247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #180310

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #180310 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

01

Thế rồi tôi vẫn không trốn học vì cậu ấy. Lúc cậu ấy đứng trên bục vẫy tay chào tạm biệt mọi người, tôi cố tình quay xuống dưới nói chuyện với cô bạn M để không phải nhìn cậu ấy. Khi biết chắc chắn cậu ấy đã đi rồi, tôi mới quay lên.

Cảm giác muốn tránh mặt cậu ấy thực sự không ổn chút nào.

02

Cuối giờ, cậu ấy bỗng nhiên xuất hiện ở cửa sổ lớp tôi. Tôi cũng chẳng màng để ý tới cậu ấy, quay xuống nói chuyện với cậu bạn ngồi bên dưới.

Chuông hết giờ reo.

Cậu ấy vẫn đứng ngoài cửa sổ nói chuyện với cậu bạn ngồi bên cạnh tôi. Tôi nhanh chóng đeo balo rồi ra khỏi lớp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #180310

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 140 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.