247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #180309

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #180309 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có một số chuyện ngoài ý muốn xảy ra nên cậu ấy bị đình chỉ học tập một ngày. Tiết cuối, tôi lợi dụng cơ hội để được ngồi cùng bàn với cậu ấy. Khoảng cách giữa tôi và cậu ấy có thêm một cậu bạn nữa.

Có lẽ là do chuyện đình chỉ đã khiến cậu ấy suy sụp rất nhiều. Cậu ấy ngồi yên lặng ở đầu bàn, lặng lẽ tô tô vẽ vẽ bức tranh. Bộ dáng im lặng đến đáng sợ này của cậu ấy thật khác với mọi khi.

Sau khi tô xong bức tranh, tôi đưa tranh cho cô bạn lớp trưởng rồi ngồi đó nói chuyện với mấy cậu bạn. Thỉnh thoảng cậu ấy vươn người qua cậu bạn ngồi giữa chúng tôi để lấy màu. Chính vì vậy mà khoảng cách lúc bấy giờ gần một cách đáng sợ. Một bên sườn mặt của cậu ấy gần tôi trong gang tác.

Được một lúc, cậu bạn ngồi giữa chúng tôi đi ra ngoài. Tôi nhân cơ hội này quay sang bóp ngực cậu ấy.

"Chuyện kia sao rồi? Mày bị đình chỉ à?" Tôi quay sang hỏi cậu ấy, bàn tay vẫn tiếp tục bóp.

"Ừ, bị đình chỉ một ngày. Cô bảo sáng mai tiết một đến làm bài kiểm tra rồi về" Cậu ấy gật đầu.

"Có bị gọi phụ huynh không đấy?" Vừa rồi cô giáo chủ nhiệm lên lớp gọi cậu ấy xuống. Xét về tình hình, chuyện này cũng không hề nhỏ một chút nào. Có lẽ sẽ phải gọi phụ huynh.

"Có. Vừa gọi xong" Y như rằng cậu ấy bị gọi phụ huynh mà.

"Mày vẫn ổn chứ? Bố mẹ mày ác lắm mà" Tôi nhíu mày suy nghĩ.

"Cũng quen rồi. Dù sau mặt tao cũng dày như mặt đường rồi" Cậu ấy cười nhạt.

"Hay là mai tao trốn học cùng mày nhé?" Tôi nghiêng đầu nhìn cậu ấy.

"Ừ cũng được" Cậu ấy liền gật đầu.

"Cơ mà trốn rồi đi đâu?" Tôi tiếp tục hỏi.

"Về nhà tao" Cậu ấy trả lời ngay.

Trong đầu tôi bỗng dưng xuất hiện viễn cảnh ngày mai. Nhưng ngay sau đó, có một chuyện xảy ra, dập tắt mãnh mẽ khung cảnh đó.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #180309

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 92 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.