247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #180222

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #180222 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

01

Đầu tiết ba, tôi khởi nguồn cho các cô cậu ngồi xung quanh hát Buồn Của Anh. Tôi cũng không hiểu tại sao mình lại chọn bài này. Cứ thế tôi cứ hát mãi, hát rõ to đến khi cô giáo kêu dừng thì thôi.

Cuối tiết, cậu bạn Đ là người ngồi cạnh cậu ấy đi lên nói chuyện với chúng tôi.

"Suốt cả giờ W cứ ngồi hát Buồn Của Anh đấy. Có cần tao ghi âm lại gửi mày để đặt chuông báo thức không?"

"Ôi thế á? Tao nghe người ta bảo nếu mà có một người để ý đến một người thì sẽ có những hành động giống nhau. Haha không phải nó hát theo tao đấy chứ?" Ánh mắt tôi lấp lánh nhìn cậu bạn Đ.

Cậu bạn Đ nhìn tôi gật gù.

02

Tôi xuống sân đánh cầu cùng mấy người bạn khác. Đứng trên tầng 2, tôi liền nhìn thấy cậu ấy đang đá bóng. Chỗ cậu ấy đứng đá bóng ngay cạnh chỗ chúng tôi chuẩn bị đánh cầu.

Tôi đi xuống sân, chọn một vị trí nhìn cậu ấy rõ nhất để đứng. Ánh mắt tôi lại tiếp tục dõi theo cậu ấy.

Sau khoảng 3 giây nhìn về phía cậu ấy, tôi liền nhìn thấy cậu ấy cũng đang nhìn tôi.

Ây gu...

"Crush vừa nhìn tao kìa!" Tôi vội quay mặt sang hướng khác, cười tít mắt, nhún nhảy rồi chạy vòng vòng mấy phát.

Cô bạn thân nhìn tôi cười bất lực.

03

Chuông hết giờ vang lên cũng là lúc tôi cùng cô bạn thân chạy vội ra cửa lớp. Lí do là vì crush của cô bạn thân học khác lớp nên cô bạn đành phải làm vậy mới nhìn được cậu bạn kia.

Sau khi cậu bạn kia đi rồi tôi cùng cô bạn thân vẫn đứng ở hành lang. Tôi nhìn vào trong lớp, cậu ấy đang nói chuyện với một cậu bạn.

Sau đó, cô bạn thân kéo tôi đi xuống cầu thang.

"Ơ kìa! Crush tao vẫn chưa ra mà" Tôi ngoái lại đầy đau khổ.

Nhưng rồi tôi vẫn tiếp tục đi.

Tôi đi ra khỏi dãy nhà A liền nhìn thấy mẹ cậu ấy. Đúng lúc đó, mẹ cậu ấy quay sang nhìn về phía tôi.

"Hic! Mẹ chồng nhìn tao kìa" Tôi giật giật áo cô bạn thân, nói nhỏ chỉ đủ 2 người nghe thấy.

Tôi cùng cô bạn thân đi ra phía ngoài cổng trường. Cô bạn vào đi vào lấy xe. Còn tôi, sau khi vậy tay chào cô bạn liền quay lại khu nhà A.

Khi vừa quay lại tôi liền nhìn thấy xe mẹ cậu ấy đi đến. Có vẻ như cậu ấy đang nói chuyện gì đó với mẹ. Cậu ấy còn đang cười. Ánh mắt chúng tôi lập tức giao nhau. Sau đó xe mẹ cậu ấy đi qua tôi nhanh chóng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #180222

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.