247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #180208

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #180208 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

01

Tôi bước từng bước trên cầu thang trong một trạng thái buồn ngủ cực độ. Tôi giơ tay dụi mắt đồng thời hướng mắt về phía trước. Cậu ấy đang đứng ở hành lang, nhìn về phía tôi. Tôi không ngần ngại nhìn cậu ấy, bước chân dường như nhẹ bẫng.

Tôi tưởng tượng khung cảnh này chẳng khác gì tôi đang đi vào lễ đường và cậu ấy đang đứng đó chờ đợi tôi tới vậy.

02

Vừa vào đến lớp tôi liền đặt balo xuống bàn rồi đặt cằm lên. Ánh mắt tôi nhìn về phía trước. Cậu bạn thân T quay xuống hỏi tôi bài tập. Tôi mệt mỏi ngồi dậy, lấy trong balo ra cuốn vở.

Đúng lúc đó trực giác cho tôi biết cậu ấy đang ở cửa sổ nhìn vào đây. Thậm chí cậu ấy còn gõ cửa kính hàm ý chúng tôi phát hiện ra.

Nhưng tôi đã không chú ý cậu ấy. Sau khi đưa bài tập cho cậu bạn thân T tôi gục xuống bàn ngủ luôn.

03

Tôi đang ngồi trêu chọc cậu bạn thân T thì cậu ấy tiến đến. Cậu ấy đè lên người cậu bạn thân T rồi thực hiện động tác quan hệ tình dục ngay trước mặt tôi. Cậu bạn thân T thích thú nhìn tôi cười. Tôi cố gắng tỏ ra thật bình tĩnh, nhẹ nhàng điều chỉnh nhịp thở. Đúng lúc ấy, cậu ấy quay xuống nhìn tôi. Cái nhìn này giống như thể cậu ấy cố tình làm hành động này là để cho tôi nhìn vậy.

04

Tiết sinh hoạt chúng tôi có trò chơi đoán tên bài hát. Toàn là những ca khúc quen thuộc nhưng tôi lại không thể biết tên. Đến đoạn cuối cùng, tôi hát theo nhạc. Và cùng lúc đó, cậu ấy đứng phía trên cũng gào theo. Cái này như thể chúng tôi đang hát song ca vậy.

Cô bạn thân quay xuống nhìn tôi cười đầy thích thú.

05

Vào tiết được 4 phút rồi nhưng tôi vẫn chưa thấy cậu ấy vào lớp. Tôi thu dọn sách vở tiết trước vào balo. Bỗng nhiên linh tính mách bảo tôi phải nhìn về phía cửa ra vào. Đúng lúc đó, tôi nhìn thấy cậu ấy đang thập thụt ở cửa ra vào. Chúng tôi nhìn nhau. Sau đó, cậu ấy giơ ngón trỏ lên môi làm động tác suỵt kèm theo một kiểu cười đầy lãng tử.

Tim tôi rụng rời thật rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #180208

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 80 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.