247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #180206

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #180206 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

01

Cuối giờ, tôi đi ra cửa lớp chờ sẵn. Đến khi cậu ấy đi qua, tôi quay người lại. Tôi giơ tay phải lên đập nhẹ vào phần bên dưới của cậu ấy. Người khác nhìn qua có thể thấy như là tôi đang bóp vị trí đó vậy.

"Á! W, sao mày không nói gì mà để cho nó sờ thế?" Cô bạn thân nhìn thấy cảnh đấy hét lên.

Cậu ấy quay lại nhìn tôi, không nói gì, quay người bước đi.

Tôi tiến đến chỗ cô bạn thân đang ngạc nhiên hết sức thì bỗng nhiên cậu ấy quay lại.

"Tao có đâu mà nói"

Cô bạn thân quay sang nhìn tôi. Tôi gật gật đầu bày tỏ tán thành.

02

Tôi đang ngồi xem phim bỗng nhiên nghe thấy tiếng hét của cô bạn thân. Tôi ngẩng đầu lên nhìn. Cô bạn thân ra hiệu bằng ánh mắt cho tôi. Tôi hiểu ý liền quay sang nhìn.

Fuckkkkk!

Cậu ấy đang ngồi cách tôi một người. Cậu ấy ra chỗ tôi từ bao giờ vậy nhỉ? Mùi hương của cậu ấy bắt đầu bao vây lấy hơi thở của tôi.

Tôi ôm ngực. OMG! Tôi phải làm sao đây?

Bình tĩnh tạo nên sự quý tộc.

Tôi hít một hơi thật dài rồi thở ra. Sau đó, tôi cầm tai nghe lên đeo. Đúng lúc ấy, cậu ấy đứng dậy. Ánh mắt chúng tôi giao nhau 2 giây.

Cậu ấy đi vòng xung quanh dãy tôi ngồi. Sau đó, cậu ấy đi vào bàn của tôi. Và giờ đây giữa chúng tôi chẳng có khoảng cách nào cả. Thậm chí, cậu ấy đứng gần tôi đến mức đùi chúng tôi đã chạm vào nhau, rất nóng.

Tôi cũng chẳng hiểu cậu ấy đứng ở đây làm cái gì nữa.

Hết giờ nghỉ, cậu ấy phải trở về chỗ ngồi của mình. Tôi nhìn cậu ấy đi ra trong nỗi tiếc nuối giấu kín trong lòng.

03

Cuối giờ, tôi thu dọn sách vở xong rồi đặt balo xuống bàn bên dưới, trèo lên bàn rồi nằm dài ra. Đúng lúc ấy cậu ấy từ bên dưới đi lên. Cậu ấy dừng ngay cái bàn mà tôi đang nằm, nói chuyện với cậu bạn ngồi bàn bên trên. Tôi ngẩng đầu lên liền nhìn thấy phần cằm và cổ của cậu ấy. Sau đó, tôi thu vội ánh mắt lại, sợ sẽ không kìm nén nổi mà vồ đến làm gì cậu ấy. Cậu ấy nói chuyện một lúc liền rời đi.

Tôi không hề biết trong khoảnh khắc đó cậu ấy có nhìn tôi lần nào chưa?

04

- Cảnh báo: Vì nội dung chương có phần nhạy cảm nên chỉ làm hội thoại, không miêu tả sâu sắc. Các bạn có thể hình dung được câu chuyện phần nào qua đoạn hội thoại sau.

Tôi: Cho tao sờ một chút thôi!

Crush: Thôi nào. Thôi.

Tôi: Ơ thế mày không mặc quần à?

Crush: Đây!

Tôi: Cái kia của mày đâu?

Crush: Ở tít dưới này cơ.

Tôi: ...

Crush: Mày đang làm gì vậy?

Tôi: Tao không thấy đâu cả.

Crush: Đây! Để tao di chuyển nó cho.

Tôi: ...

Crush: Được chưa?

Tôi: Tao cảm thấy hình như nhỏ thì phải?

Crush: ...

Tôi: Thêm một chút nữa thôi nhé!

Crush: ...

Tôi: Làm thế nào để nó cứng lên?

Cậu ấy bật cười.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #180206

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 111 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.