247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #180103

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #180103 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

01

Trước khi ra khỏi nhà, tôi bỗng nhiên có linh cảm sẽ đi cùng cậu ấy vào trường. Vì một số lí do nên tôi đã nghĩ kiểu gì mẹ cậu ấy cũng sẽ cho cậu ấy đi muộn hơn so với bình thường.

Khi xe bố tôi dừng lại trước cổng trường, tôi chuẩn bị bước xuống xe. Chân tôi còn chưa chạm đất bỗng nhiên nhìn thấy xe của mẹ cậu ấy tiến đến, đỗ sau xe bố tôi. Đúng lúc ấy, mắt chúng tôi giao nhau. Tôi vội vàng quay đi hướng khác, cố gắng tỏ ra bình tĩnh. Sau khi bước xuống xe, tôi quên cả vẫy tay chào bố, sải bước thật nhanh vào trong trường.

Ôi cái cảm giác tôi đi phía trước, cậu ấy đi phía sau để vào trường thật sự oái oăm mà.

02

Buổi tối, chúng tôi có chung lớp học thêm. Tôi đến gần sát giờ. Lúc đi về chỗ rồi, tôi thấy cậu ấy đi vào trong lớp, nhìn về phía tôi, lâu thật lâu. Lí do là gì chỉ có mình tôi biết. Thấy cậu ấy nhìn mình như vậy, tôi lảng tránh ánh mắt, quay xuống nói chuyện với cậu bạn thân M.

03

Kết thúc buổi học, tôi vừa cho áo khoác vào balo thì cô bạn thân kéo tay tôi chạy. Cảm giác trời tối nắm tay nhau chạy trên sân trường lác đác vài người qua lại quả thật như phim tình cảm Hàn Quốc mà.

Gần đến cổng trường, cô bạn thân buông tay tôi ra, chạy một mạch vào trong nhà xe. Tôi đứng bơ vơ lạc lõng giữa sân trường. Vừa bước được một bước, tôi bỗng nghe thấy tiếng gọi. Sau đó là tiếng xe đang tiến gần. Tôi quay người lại nhìn. Bố tôi đã lái xe đến sau tôi từ lúc nào. Tôi đi đến, chuẩn bị đi vào trong xe thì bỗng nhiên nhìn thấy bố cậu ấy.

Tôi cứ tưởng cậu ấy về rồi cơ.

Không lẽ...

Quả nhiên, cậu ấy từ sau đi lên, đi qua tôi, tiến về phía xe của bố cậu ấy. Trước lúc lên xe, cậu ấy còn nhìn về phía tôi một cái rồi lại quay đi. Tôi cũng lên xe ngay sau đó.

Có thể cậu ấy đã chứng kiến cảnh tôi cùng cô bạn thân nắm tay nhau chạy trên sân trường rồi. Không biết lúc đó bộ dáng của tôi trông có dở hơi lắm không?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #180103

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 183 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.