247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #171218

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #171218 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cả tuần này ngoại trừ thứ 6 phải đến trường thi học kì thì tất cả các buổi còn lại chúng tôi được nghỉ. Nhưng tôi và cậu ấy có chung lớp học thêm buổi tối nên tôi mới được gặp mặt cậu ấy.

Cuối giờ, tôi chờ cho mọi người đi về hết mới ra khỏi lớp. Tôi đảo mắt nhìn một hồi. Không thấy bóng dáng cậu ấy đâu cả. Tôi nghĩ cậu ấy về rồi nên mới ra xe của bố.

Khi xe bố tôi vừa di chuyển, tôi nhìn thấy một chiếc BMW màu xám khác cũng đi theo. Tôi nhìn qua biển số xe. Trông rất giống xe nhà cậu ấy. Chẳng hiểu sao trong đầu lại có suy nghĩ đấy là xe nhà cậu ấy.

Tôi nhìn theo chiếc xe BMW kia chạy trước, tựa đầu nhắm mắt nghỉ ngơi.

Xe của bố tôi và chiếc xe vẫn giữ khoảng cách không gần cũng không quá xa.

Đoạn đường phía trước có đèn đỏ. Chiếc xe kia đi chậm rồi dừng hẳn lại. Bên cạnh chiếc xe đó còn có khoảng trộng rộng.

Bố tôi vẫn tiếp tục lái xe. Tôi không ngừng cầu nguyện là bố hãy dừng xe lại đi, đứng sau chiếc xe kia cũng được. Mặc dù tôi không biết kia có phải xe của nhà cậu ấy hay không nhưng ít ra làm như vậy vẫn an toàn hơn.

Thế rồi, bố tôi cho xe tiến đến thật, dừng ngang hàng với chiếc xe kia.

Tôi nhìn qua cửa sổ xe đã đóng kính 1 giây. Sau đó, tôi vội vàng quay mặt sang bên kia, bàn tay ấn nút đóng cửa sổ xe.

Tuy rằng đã đóng cửa sổ xe rồi nhưng tôi vẫn không dám quay mặt nhìn về phía chiếc xe kia.

40 giây đợi đèn đỏ sao lại lâu như vậy chứ?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #171218

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 148 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.