247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #171215

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #171215 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

01

Tối qua xảy ra chút chuyện nên tôi đã rất buồn. Tôi vừa khóc vừa mở messenger, tìm kiếm phần người đang hoạt động. Trong đó, có cậu ấy. Không cần suy nghĩ nhiều, tôi gửi tin nhắn cho cậu ấy. Cậu ấy nhanh chóng trả lời lại. Tôi kể cho cậu ấy về những chuyện vừa xảy ra. Cậu ấy không tư vấn, an ủi gì nhiều, chỉ đơn thuần nhắn lại vài ba câu ngắn cụt lủn. Nhưng không hiểu sao, tâm trạng của tôi đã tốt dần lên rất nhiều.

02

Tôi đang ngồi chơi UNO với hai cậu bạn thân thì cậu ấy đi qua.

"Crush của tao vừa đi qua kìa!" Ánh mắt tôi nhìn theo cậu ấy.

"Cái gì cơ? Crush của mày là W?" Cậu bạn thân M đầy ngạc nhiên nhìn tôi.

"W? Crush của mày là nó ư? Chết mày rồi con ạ" Cậu bạn thân H quay vội xuống.

"Ơ chúng mày làm sao thế hả?" Tôi đầy khó hiểu nhìn hai cậu bạn.

"Nó sẽ đè mày ra địt cả ngày đấy con ạ" Hai cậu bạn đồng thanh nói, cùng lúc đến đáng sợ.

Không những thế, câu nói kia còn được lặp đi lặp lại 4 lần liền. Đây được coi là câu nói ám ảnh khó quên nhất trong ngày của tôi rồi.

"..." Tôi biết nói gì đây?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #171215

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 155 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.