247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #171213

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #171213 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

01

Tôi lên tầng 3 thì nhìn thấy cậu ấy đang đứng trên hành lang nói chuyện với một cậu bạn nữa. Nhưng ánh mắt của cậu ấy chưa lúc nào dành cho tôi cả. Có phải do cậu ấy đang mải nói chuyện với cậu bạn bên cạnh không?

02

Tôi cùng cô bạn thân đi mua đồ ăn ở canteen trường. Sau khi ăn xong, chúng tôi cùng nhau đi lên lớp. Đến giữa cầu thang tầng 3, tôi nhìn thấy cậu ấy đang đứng nói chuyện với mấy cậu bạn lớp bên cạnh nữa. Tôi lén lút liếc nhìn qua cậu ấy một cái. Đúng lúc ấy, cậu ấy quay lại. Hơn thế nữa, cậu ấy còn đang cười.

Nhưng tôi biết rằng nụ cười ấy không phải dành cho tôi. Bởi vì cậu ấy đang cười đùa với mấy cậu bạn kia. Lúc đó chỉ đơn thuần cậu ấy đưa ánh mắt nhìn về phía này mà thôi.

Cậu ấy không biết rằng, chỉ một nụ cười lơ đãng của cậu ấy cũng khiến cho cả thế giới của tôi trở nên ấm áp.

03

Mấy ngày hôm nay, chúng tôi liên tục làm các bài kiểm tra học kì môn phụ. Mỗi phòng thi đều có 2 giáo viên coi. Hôm nay, 2 giáo viên được xem là khó tính nhất trường được an bài coi thi lớp tôi.

Có phải do vẻ ngoài ưa nhìn, cố tình nói chuyện theo kiểu ngu ngốc của cậu ấy khiến hai cô giáo kia đều bị hạ gục rồi không? Tại sao mà hai cô giáo đều cười ngoác miệng suốt buổi kiểm tra mỗi khi nghe cậu ấy nói vậy?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #171213

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 136 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.