247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #171211

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #171211 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

01

Tôi bước vào khu nhà A thì gặp cậu bạn D. Tôi khoác vai cậu bạn D đi lên lớp. Vừa đi được 1 đoạn, tôi nhìn thấy cậu ấy. Có thể do đường đông nên cậu ấy không nhìn thấy chúng tôi thì phải.

02

Sáng nay trường chúng tôi chào cờ. Tôi lựa chọn mấy hàng đầu để được ngồi gần cậu ấy. Trong lúc cô hiệu phó đang đánh giá kết quả học tập, cậu ấy giơ phần đằng sau của biển lớp lên trước mặt mình, lấy tay chỉnh tóc, thỉnh thoảng còn tạo kiểu khuôn mặt. Tôi chống cằm nhìn cậu ấy suốt buổi chào cờ.

03

Cô chủ nhiệm lấy danh sách những học sinh tham gia hội khoẻ phù đổng. Tuy rằng đã thành công trong việc xin phép rút khỏi hàng ngũ nhưng tôi vẫn khá lo sợ. Trên lớp tôi cực kì nghiêm túc trong học tập nên cô luôn nghĩ tôi là học sinh gương mẫu. Chính vì vậy mà mỗi lần nhà trường có hoạt động nào cô luôn bảo tôi đi. Lần này không thấy tên tôi không biết có có thêm không.

Tôi nằm xuống bàn. Hai tay khoanh lại, đặt cằm trên tay, nhìn về phía trước. Bộ dạng vô cùng ngoan ngoãn.

Tôi bỗng nhìn thấy cậu ấy quay xuống. Ánh mắt cậu ấy nhìn về phía tôi. Tôi cũng nhìn lại. Cậu ấy nhìn rõ lâu. Có vẻ như cậu ấy đang tò mò vì sao tôi không đứng lên. Sau đấy một lúc, cậu ấy cũng quay người lên.

04

Buổi tối, chúng tôi có chung ca học thêm. Tôi thu dọn sách vở xong xuôi mới đi ra. Ra khỏi cửa lớp, tôi nhìn thấy cậu ấy đang ngồi trên xe moto, như đang chờ ai đó. Lúc đấy cậu ấy cũng nhìn tôi. Tôi không để ý cậu ấy nữa, đi về phía xe của bố tôi.

Sau khi lên xe, tôi thấy cậu ấy bắt đầu xoay chiều khoá. Lúc xe bố tôi đi qua, cậu ấy cũng quành xe lại, đi theo. Bình thường cậu ấy rẽ phải, tôi rẽ trái. Hôm nay cậu ấy cũng rẽ trái như tôi. Tôi có nên hiểu giống như kiểu cậu ấy cố tình rẽ trái để thể hiện cho mọi người biết cậu ấy đang đi xe moto không?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #171211

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 136 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.