247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #171209

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #171209 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

01

Tôi đi vào khu nhà A thì nhìn thấy cậu ấy. Tôi chạy thật nhanh để bắt kịp cậu ấy. Tôi vẫy tay xin chào. Cậu ấy quay sang nhìn tôi, không nói gì.

"W à, tao bị bệnh rồi" Tôi ôm tay phải của cậu ấy, giọng nói hết sức nhỏ nhẹ.

Cậu ấy không nói gì, tiếp tục bước từng bậc thang.

"Hình như tao bị rối loạn lưỡng cực rồi" Tôi tiếp tục nói, mặc kệ cậu ấy có nghe hay không.

"Ừ" Cậu ấy không mở miệng, giọng nói từ cổ họng bật lên.

"Phải làm sao đây?" Tôi bỏ tay cậu ấy ra, vòng quanh eo ôm ngang người cậu ấy.

Cậu ấy vòng tay qua ôm lại tôi. Bàn tay đưa lên vỗ nhẹ lưng tôi. Tôi hoàn toàn bất ngờ trước hành động này của cậu ấy. Chính vì vậy mà lúc đó cậu ấy nói gì tôi cũng chẳng nhớ nổi. Tôi hưởng thụ vòng tay của cậu ấy. Chúng tôi vừa ôm nhau vừa bước lên cầu thang.

Tôi còn đang hưởng thụ phút giây hạnh phúc này thì bỗng nhiên có tiếng chuông quen thuộc.

Tôi lờ mờ tỉnh dậy. Theo thói quen giơ tay tắt đồng hồ báo thức đi.

Hoá ra vừa rồi chỉ là giấc mơ. Sao tôi lại thấy nó chân thực đến vậy.

02

Khi tôi bước lên tầng 3 thì nhìn thấy cậu ấy. Cậu đang dựa vào thành lan can nói chuyện với một cậu bạn, mắt hướng về phía tôi. Tôi cong khoé miệng, tiến tới phía cậu ấy. Hai bàn tay chuẩn xác đặt đúng vị trí hai bên ngực của cậu ấy.

"Biến đm" Cậu ấy nhíu mày đầy khó chịu.

Giấc mơ và hiện thực thật sự đối lập nhau mà.

03

Tôi cùng cậu bạn thân M đi vào trường sau khi photo tài liệu xong. Vì cậu bạn thân M cao 1m86 nên mỗi lần nói chuyện, tôi đều phải ngẩng đầu lên nhìn, thậm chí chẳng còn có thời gian để ý đường đi lối bước như thế nào.

Tôi đưa tay lên, so đo chiều cao của tôi với cậu bạn. Chỉ cách nhau 26cm thôi sao mà giống như kiểu đi cạnh người khổng lồ vậy. Tôi thở dài, nhìn về phía trước. Đúng lúc ấy, tôi nhìn thấy cậu ấy ở phía trước, cách tôi khoảng 20 bước chân. Có vẻ như cậu ấy đang nhìn về phía tôi thì phải?

Lúc chuẩn bị đi qua, tôi ngẩng đầu nhìn cậu bạn thân M, nói chuyện linh tinh để không phải nhìn cậu ấy nữa.

Ôi cái cảm giác muốn trốn tránh cậu ấy này!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #171209

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.