247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #171208

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #171208 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

01

Tôi đang đứng chờ cô bán hàng làm bánh mì. Trong lúc đứng chờ, tôi lơ là nhìn sang bên cạnh. Đúng lúc ấy, cậu ấy đi qua tôi. Bước chân cậu ấy vô cùng nhanh. Chẳng mấy chốc, tôi đã không thấy tăm hơi đâu rồi. Tôi nhanh chóng nhận bánh mì từ cô bán hàng cho vào trong balo rồi chạy theo cậu ấy. Nhưng do đoạn đường tắc nghẽn cộng thêm việc cậu ấy đi rất nhanh nên tôi không thể sánh bước cùng cậu ấy.

02

Khi tôi vừa chuẩn bị đi vào dãy nhà A thì gặp cậu bạn thân M. Tôi cùng cậu bạn thân M nói đủ thứ chuyện trong lúc đi lên lớp.

Lên đến tầng 3, tôi nhìn thấy cậu ấy khoanh chân ngồi dưới sàn, quay lưng về phía tôi. Tôi định lặng lẽ cùng cậu bạn M đi sau cậu ấy. Nhưng sắp đi qua rồi, cô bạn lớp trưởng bỗng hô to.

"Đi học muộn nhé!"

Cậu ấy quay phắt người lại. Tôi yên lặng đi sau cậu bạn thân M vào lớp.

03

Cậu ấy và cô bạn thân tôi được chọn vào hàng ngũ tham gia hội khoẻ phù đổng. Tôi bị loại. Tôi lặng lẽ đứng từ trên tầng 3 nhìn xuống phía cậu ấy. Cậu ấy cùng cô bạn thân của tôi đang đùa giỡn với nhau.

Lát sau, tôi nhận được thông báo xuống sân trường. Lần này, tôi được chọn. Nhưng chứng kiến những cảnh tượng kia, trong tôi nảy sinh cảm giác muốn trốn tránh cậu ấy.

Chính vì vậy mà tôi đã xin phép rút khỏi đội để không phải chứng kiến cảnh tượng ấy nữa.

Người khác sẽ dành mọi cách để loại bỏ những cô gái xuất hiện xung quanh crush của mình. Còn tôi thì khác. Tôi sẵn sàng lặng lẽ đứng từ phía sau nhìn cậu ấy cùng những người khác cười đùa vui vẻ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #171208

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 97 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.