247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #171129

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #171129 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tôi lên bàn 2 ngồi tâm sự với nhóm bạn chơi thân. Chúng tôi đang ngồi nói chuyện với nhau thì cậu ấy bước vào lớp. Cậu ấy đưa ánh mắt nhìn về phía tôi. Chân vẫn tiếp tục bước đi. Tôi nhìn theo tầm mắt cậu ấy. Cậu ấy đang nhìn tôi rồi di chuyển tầm mắt xuống hộp mỳ spaghetti trên mặt bàn. Miệng nở nụ cười câu dẫn. Tôi nhếch khoé miệng. Bàn tay cầm hộp mì đẩy về phía trước như mời gọi cậu ấy. Cậu ấy hiểu ý, đi lùi lại 2 bước rồi quay người đi tới chỗ tôi. Gương mặt cậu ấy đầy vẻ hớn hở, thích thú. Đúng như dự đoán của tôi, cậu ấy đi đến bên cạnh bàn, cầm hộp mì trên tay. Ngay sau đó, bộ mặt hớn hở của cậu ấy ban nãy đã thay bằng vẻ thất vọng não nề không che giấu. Cậu ấy cầm hộp mỳ đã hết đặt xuống bàn, xoay người bước đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #171129

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.