247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #171122

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #171122 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

01

Khi tôi bước vào lớp, cậu ấy đang đứng nói chuyện với một cậu bạn nữa. Tôi đi xuống chỗ của mình. Ngay sau đấy, tôi thấy cậu ấy đi ngay sau tôi. Tôi vẫn tự nhiên ngồi vào chỗ của mình như thường. Bỗng nhiên, cậu ấy dừng lại ở bàn tôi. Sau đó, cậu ấy cầm balo của cậu bạn ngồi cạnh tôi, lục tìm thứ gì đó. Tôi đoán là điện thoại. Bởi vì cậu ấy hay mượn điện thoại của cậu bạn D. Trong lúc tôi ngồi xuống, lấy điện thoại trong túi áo ra chơi thì cậu ấy cứ đứng bên cạnh lục balo.

Tôi đứng dậy, đi ra khỏi chỗ. Vừa đi qua cậu ấy chưa đến 1 bước chân thì cậu ấy đã đi trước tôi rồi.

Tôi không để ý nữa, lên bàn 2 ngồi xem phim cùng với cô bạn thân.

Xem phim chưa được bao lâu thì cậu ấy cùng cậu bạn D ôm nhau ở trên trước bàn đầu, thực hiện vài hành động liên quan đến tình dục.

Nếu như bình thường, tôi sẽ nhìn lên bộ mặt đầy khiêu gợi của cậu ấy. Nhưng bây giờ đã khác rồi, tôi không để ý cậu ấy nữa, tiếp tục xem phim.

Dường như là không có ai phản ứng gì nên cậu ấy và cậu bạn D cũng ngưng hẳn.

02

Buổi tối chúng tôi có lịch học ở trường. Tuy rằng đã mặc quần áo vô cùng ấm áp nhưng khi đi trên hành lang tầng 3, tôi lạnh đến phát run người. Từng đợt gió thổi qua người tôi, lạnh cóng. Tôi đút hai tay vào túi áo, cố đi thật nhanh qua hành lang lộng gió này.

Tôi đưa tầm mắt nhìn ra xa. Cuối hành lang có một hình bóng trông rất giống cậu ấy. Nhưng do trời tối, điều kiện ánh sáng trên hành lang không đủ nên tôi không nhìn rõ lắm. Tôi từng bước đi gần bóng dáng quen thuộc kia hơn. Tôi bỗng thấy cái bóng đó đang đi về phía tôi.

Cuối cùng tôi cũng nhìn thấy rõ bóng dáng kia rồi. Quả nhiên là cậu ấy.

Cậu ấy đi về phía tôi. Tôi đi về phía cậu ấy. Nhưng cả hai đều không cùng nằm trên một đường thẳng.

Khi chúng tôi đi lướt qua nhau, tôi thấy rõ ràng cậu ấy có nhìn tôi nhưng ánh mắt đó nhanh chóng rời đi. Vào thời điểm đó, trời lộng gió đến lạ kì. Chúng tôi như hai con người xa lạ, lặng lẽ bước qua nhau.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #171122

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 146 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.