247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #171117

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #171117 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

01

Cô giáo chuyển chỗ cho chúng tôi. Cô bạn thân đang ngồi cạnh tôi giờ chuyển chỗ xuống bàn cuối. Tôi vẫn ngồi bàn đầu. Cậu ấy ngồi bàn 4. Ngồi bên cạnh tôi là cậu bạn gần thân D của cậu ấy.

Không hiểu sao tôi bỗng nghĩ ra một ý tưởng trong đầu. Tôi bảo cậu bạn D chuyển lời với cậu ấy lên bàn tôi ngồi. Vậy là tôi có thể ngồi cạnh cậu ấy rồi.

Sau một khoảng thời gian dài phân tích chuyên sâu, cậu bạn D đồng ý thuyết phục cậu ấy lên bàn tôi ngồi.

Vậy là chỉ cần chờ cậu ấy đồng ý thôi là được rồi.

02

Hết giờ, tôi không thấy cậu bạn D nói gì với cậu ấy cả. Tôi gọi cậu bạn D ra nói chuyện.

"Mày bảo W chưa?"

"Ơ tao tưởng mày bảo rồì" Cậu bạn D ngơ ngác nhìn tôi.

"Đm! Bảo đi" Tôi nhíu mày.

"Rồi rồi" Cậu bạn D gật đầu.

Lúc sau, cậu ấy lên bảng làm bài. Cậu bạn D gọi, cậu ấy quay lại.

"W ê, mày đổi chỗ cho thằng H được không?" H là cậu bạn đang ngồi bên cạnh tôi.

"Mai" Cậu ấy suy nghĩ một lúc rồi đưa ra đáp án.

Mai? Nghĩa là cậu ấy đồng ý rồi đúng không? Lớp tôi cứ mỗi ngày là chuyển bàn một lần. Có thể do cậu ấy muốn chơi game nên không thể ngồi bàn đầu được. Thế nên cậu ấy mới bảo ngày mai đúng không.

Mọi chuyện diễn ra như mong muốn của tôi rồi.

Bình thường lúc tôi ngồi học thường gác chân lên ghế, cậu ấy sẽ nghĩ tôi vô duyên. Thỉnh thoảng còn phát ngôn linh tinh trong giờ học, cậu sẽ nghĩ tôi ngu học. Nhưng nếu cậu ấy ngồi bên cạnh, tôi sẽ được bóp ngực mọi lúc mọi nơi, sẽ được chép bài thoải mái, sẽ được nghe cậu ấy nói chuyện gây cười, sẽ được ngắm góc nghiêng thần thánh của cậu ấy.

Sao tôi vừa muốn ngồi cạnh cậu ấy, vừa không muốn ngồi cạnh cậu ấy thế nhỉ?

03

Tiết thể dục, cậu ấy ngồi trên thanh xà chơi. Cô bạn thân đang ngồi cạnh tôi bỗng nhiên tiến tới thanh xà, ngồi bên cạnh cậu ấy. Hai người nói chuyện vài câu. Sau đó, tôi thấy cậu ấy nhảy xuống khỏi thanh xà, đi ra đá cầu. Cô bạn thân ngồi ở trên thanh xà một lúc cũng quay lại chỗ tôi.

Hết tiết thể dục, tôi và cô bạn thân vào canteen mua nước lọc. Chúng tôi thảo luận về sự tương đồng giữa cả hai. Cô bạn ấy và tôi có giấc mơ gần như giống nhau, sinh cùng tháng cùng năm, nốt ruồi ở cổ cũng giống nhau và rất nhiều thứ khác nữa.

Tôi bỗng nhớ lại cảnh cô bạn thân tiến tới chỗ cậu ấy ngồi trong tiết thể dục.

"Không lẽ mày cũng thích W giống tao đấy chứ?"

"Tao chỉ quý nó thôi, như kiểu hai chị em ấy" Cô bạn thân cười.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #171117

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.