247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #171111

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #171111 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

01

Khi bước vào khu nhà A tôi đang suy nghĩ một số thứ nên không để ý xung quanh, cứ thế đi lên cầu thang. Chỉ còn vài bậc nữa là lên tầng 2 tôi bỗng nhìn thấy một chiếc giầy quen thuộc. Bên cạnh đó còn là một chiếc chân băng bó vô cùng quen thuộc. Tôi ngẩng đầu lên nhìn theo phản xạ. Cậu ấy đang đứng bên cạnh cầu thang nhìn tôi. Tôi không nhìn cậu ấy nữa, lạnh lùng bước đi. Lúc đi qua cậu ấy, tôi thấy cậu đứng nép sát cầu thang, hai tay che chắn ngực như thể sợ tôi bóp ngực và phần bên dưới của cậu ấy vậy.

02

Tôi bất ngờ bị cô giáo gọi lên trả lời câu hỏi. Điều đáng nói nhất là học với nhau 3 năm rồi mà tên của tôi cô vẫn nhầm lẫn. Sau khi bị cô gọi sai tên, tôi bỗng nhiên nghe thấy tiếng cậu ấy vọng lên.

"What the fuck?"

Tôi trả lời câu hỏi của cô. Nhưng do đang bị ốm nên giọng tôi hơi khàn, kết hợp với việc tôi đang nhai kẹo cao su nên cô không nghe thấy gì cả. Tôi phải nhắc đi nhắc lại 3 lần cô mới nghe rõ. Lúc đấy, tôi nhìn thấy cậu ấy ngẩng đầu lên nhìn tôi.

03

Giờ về, chúng tôi đều đi bộ một đoạn trên sân trường. Cậu ấy vừa đi vừa hát rõ to. Tôi cùng cô bạn thân đi trước một đoạn.

"Crush à, đừng hát nữa!" Tôi ngẫu hứng nói hơi to lên.

Tôi cũng không biết cậu ấy có nghe thấy không nhưng sau đấy cậu ấy đã im lặng được một lúc. Chỉ đơn giản là một lúc thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #171111

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 129 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.