247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #171101

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #171101 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đầu giờ tôi có việc phải hoàn thành với cô bạn ngồi dãy bên kia. Sau khi bàn giao công việc xong, tôi chuẩn bị đi về chỗ. Vừa quay người chuẩn bị đi, tôi nhìn thấy cậu ấy đi về phía tôi. Nhưng do khoảng cách giữa hai dãy khá hẹp kết hợp với số lượng tổ trưởng đi kiểm tra bài tập nên tôi dường như không thể đi được. Tôi tránh sang bên phải, nhường đường cho cô bạn tổ trưởng. Không ngờ chỗ đứng của tôi lại chắn lối đi của cậu ấy. Cậu ấy cũng đứng lại. Bỗng nhiên, cậu ấy đưa hai tay lên che trước ngực mình, nhìn tôi đầy cảnh giác.

"Đi ra" Ánh mắt cậu ấy rõ ràng là cảnh giác mà.

Tôi chỉ đứng lại chờ đợi dòng người bớt hẳn mới đi. Cậu ấy lại nghĩ tôi đứng chắn trước mặt cậu ấy để giở hành vi xấu xa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #171101

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 117 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.