247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #171028

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #171028 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

01

4 đêm liền tôi đều mơ về cậu ấy. Chuyện này rốt cuộc là sao đây? Tôi mông lung quá.

02

Cách cổng trường một đoạn, tôi bỗng thấy cậu ấy từ trong trường đi ra. 30 phút trước, tôi gặp cậu ấy ở trong mơ. 30 phút sau, tôi gặp cậu ấy ở ngoài đời thật. Chúng tôi nhìn nhau. Khoảng cách giữa chúng tôi lại càng thu ngắn lại. Sắp đến gần cậu ấy, khoé miệng tôi bất giác nhếch lên. Dường như cảm nhận được hàm ý của nụ cười này, cậu ấy vốn đi thẳng liền lấy hai tay che ngực, nhường một lối đi thoáng cho tôi. Tôi đi theo, giơ tay lên bóp ngực cậu ấy.

"Thôi thôi. Đừng"

Hầu như tôi chỉ toàn bóp vào tay của cậu ấy. Tôi hơi thất vọng. Vừa buông tay ra, cậu ấy nghĩ tôi sẽ dừng suy nghĩ đen tối trong đầu. Nhưng không! Tôi vòng tay qua người cậu ấy, bàn tay trọn vẹn đặt lên bờ mông căng tròn, bóp mạnh một cái rồi bỏ ra.

Sau đó, tôi đi vào trong trường, không quay đầu ngoảnh lại nhìn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #171028

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.