247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #171026

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #171026 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong lúc cả lớp ra xếp hàng thì tôi ở trong lớp hoàn thành các bài tập còn thiếu. Sau khi dịch chuyển chỗ ngồi để cho cô bạn cùng bàn vào, tôi cảm thấy phần ghế dính nhớp gì đó. Tôi liền nhìn lên bàn giáo viên, tìm kiếm hình bóng của chiếc giẻ lau bảng.

Vừa ngẩng đầu lên, tôi liền nhìn thấy cậu ấy nằm sấp trên mặt bàn giáo viên. Bộ dáng vô cùng gợi tình. Trên thân cậu ấy có một cuốn sổ đầu bài, hộp đựng phấn và hộp đựng giẻ lau bảng.

Tôi đi lên lấy chiếc giẻ lau bảng, tiện tay bóp mông cậu ấy một cái. Cực kì săn chắc.

Sau đó, tôi đi xuống lau phần dính bẩn ở dưới ghế.

Khi tôi lên trả giẻ lau bảng về chỗ cũ, cậu ấy vẫn nằm đấy.

Tôi tranh thủ giơ tay bóp mông cậu ấy lần nữa. Bàn tay tôi di chuyển từ mông bên trái sang mông bên phải. Bên nào cũng căng tròn, săn chắc.

"Thật căng mịn"

Trong suốt quá trình, cậu ấy cứ nằm ở đó nhìn tôi thực hiện hành vi mờ ám.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #171026

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 165 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.