247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #171024

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #171024 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

01

Giờ ra chơi đến, sau khi thu dọn sách vở môn trước, tôi lấy điện thoại trong ngăn bàn ra. Đang chuẩn bị bật bài hát, tôi bỗng thấy cậu ấy đi tới, ngồi xuống bên cạnh tôi.

"Năm sau mày định học ở đây hay trên Hà Nội?" Cậu ấy nhìn tôi, vẻ mặt có chút nôn nóng.

Tôi vốn định nói tôi sẽ đi du học. Nhưng không hiểu tại sao đầu suy nghĩ một kiểu mà miệng nói một kiểu.

"Có thể trên Hà Nội"

Cậu ấy nhìn tôi, vẻ chột dạ hiện lên rõ rệt.

"Sao em lại..."

"Hả?" Cậu ấy nói khá nhỏ, tôi dường như không nghe thấy rõ.

Tôi chờ đợi cậu ấy nói tiếp.

Bỗng nhiên....

"We got that power, power..."

Tiếng chuông báo thức vang lên. Tôi lờ mờ tỉnh giấc.

Thì ra đó chỉ là giấc mơ.

Tại sao tôi cứ thấy nó chân thật thế không biết?

02

Tôi lên cầu thang trong tình trạng vui vẻ hơn bao giờ hết. Khi vừa lên tầng 2, tôi nghe thấy giọng của cậu ấy. Có lẽ cậu ấy đang đứng trên hành lang tầng 3 nhìn xuống.

Đến khi tôi lên tầng 3, quả nhiên nhìn thấy cậu ấy đang đứng nói chuyện với một câu bạn. Tôi không để ý đi vào trong lớp. Vừa đặt balo xuống bàn đầu, cậu ấy đi vào, đi khá gần tôi. Bởi vì lúc cậu ấy đi qua, tôi cảm nhận được vai cậu ấy chạm vào vai tôi.

03

Tiết thể dục đến. Tôi ngồi lại trên lớp 3 phút rồi mới chuẩn bị đi xuống.

Khi tôi vừa ra khỏi lớp, cậu ấy đi vào. Tôi giơ tay lên, chạm lên phần ngực trái của cậu ấy. Cậu ấy đứng lại, để yên cho tôi chạm. Chúng tôi cứ thế đứng ở cửa lớp với hành động như vậy. Trong khoảng thời gian mấy giây ngắn ngủi, tôi cảm nhận được nhịp tim đập của cậu ấy.

Tôi thấy khá thích thú.

"Cút!" Cuối cùng, cậu ấy cũng kéo tay tôi ra.

Tôi đi qua cậu ấy. Trên tay rõ ràng vẫn còn hương thơm đặc trưng của cậu ấy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #171024

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 186 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.