247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #171019

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #171019 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

01

Tại sao crush cứ tỏ ra thân thiết với bạn thân của tôi vậy?

02

Cuối tiết, chúng tôi bắt buộc phải giữ trật tự. Tôi đang ngồi nghe OST Right Now trong phim While You Were Sleeping thì cô bạn thân cùng bạn bỗng đẩy tôi về phía sau. Lưng tôi dựa vào cạnh bàn bên dưới.

Chẳng phải nói tôi cũng biết khuôn mặt mình lúc đấy ngạc nhiên tới mức nào.

Cô bạn để hai tay lên cạnh bàn bên dưới, cúi người xuống. Tôi theo phản xạ tự nhiên lấy tay che miệng. Bàn tay còn lại véo vào ngực cô bạn.

Cô bạn buông tôi ra, nhìn tôi cười thích thú. Bản tính của cô bạn này tôi quen hơn bao giờ hết. Tôi ngồi thẳng người dậy. Ánh mắt tôi vô tình chạm vào mắt cậu ấy. Cậu ấy đang nhìn tôi đầy vẻ chăm chú. Trên khuôn mặt, cảm xúc đầy ngỡ ngàng, ngạc nhiên đan xen nhau.

Không phải cậu ấy nhìn thấy hết cảnh kia rồi chứ?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #171019

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 162 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.