247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #171014

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #171014 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Đính Chính Lần Cuối Cùng -

- Toàn bộ nội dung của truyện đều là sự thật.

- Có một số ngôn từ hơi thô tục nhưng vì mình muốn giữ chất thật của truyện nên vẫn viết lại y hệt. Hi vọng rằng các bạn có thể thông cảm được.

01

Sáng nay, tôi còn nghĩ xem nên đối mặt với cậu ấy như thế nào. Tôi có nên bình thường đi qua cậu ấy như hai người xa lạ. Hay tiến tới xun xoe, trêu trọc cậu ấy về bức ảnh ngày hôm qua.

Đang miên man suy nghĩ, tôi bỗng thấy cậu bạn thân của cậu ấy đi xuống cầu thang. Lúc tôi vừa quanh vào ngã rẽ để lên cầu thang, cậu ấy xuất hiện.

Cậu ấy vừa trêu cậu bạn đi đằng trước tôi, khuôn mặt đầy vui vẻ. Đến khi tôi bước đến, cậu ấy liếc mắt nhìn qua tôi một cái rồi bước qua tôi.

02

Dáng vẻ của crush thu hút nhất là gì? Đối với tôi có lẽ là giây phút cậu ấy đá bóng.

Tầm chiều, thời tiết còn chút nắng. Cậu ấy đội mũ lưỡi trai màu đen, sơ mi trắng, quần đen kết hợp cũng với dáng vẻ đã bóng có phần thuần thục ấy. Trông cậu ấy nổi bật nhất trong những người chơi đá bóng ấy.

Ôi, tôi phải làm sao đây?

03

Cậu ấy ngồi bàn 3. Tôi ngồi bàn cuối. Chỉ vì muốn ngồi gần cậu ấy một chút, tôi đã thương lượng cậu bạn ngồi bàn 5 để chuyển lên đó ngồi.

Cuối cùng, cậu bạn ngồi bàn 5 gọi cậu ấy xuống ngồi cùng. Không ngờ cậu ấy đồng ý luôn. Cậu ấy chuyển chỗ, ngồi ở vị trí cũ của tôi.

Cuộc sống chẳng bao giờ đi theo cách tôi muốn.

Định mệnh thật trớ trêu.

04

Tôi đọc được một dòng tin nhắn trên mạng xã hội rất tục tĩu có hơi bất ngờ. Chính vì vậy mà tôi lỡ miệng thốt lên.

"Vãi cặc!"

Lớp tôi đang yên lặng. Giọng tôi không to lắm nhưng khá vang. Sau khi tôi nói xong câu ấy, mấy cô cậu bàn trên đều quay xuống nhìn tôi. Trong đó có cậu ấy.

Nhưng tôi chỉ nhìn vào gương mặt của cậu ấy, còn những người khác tôi không để ý.

Cậu ấy nhìn tôi bằng vẻ mặt vô cùng kinh ngạc. Còn tôi chỉ kịp che quyển sách qua mũi, mắt cười.

Tôi cảm thấy giọng mình khá vang đấy chứ? Mặc dù chúng tôi ngồi cách 2 bàn mà cậu ấy còn nghe thấy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #171014

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.