247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #171009

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #171009 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

01

Mới không gặp nhau 2 ngày mà cậu ấy thay đổi nhiều quá. Nếu chỉ nhìn đằng sau chắc tôi không nhận ra nữa.

Cậu ấy đã cắt tóc.

Đối với tôi, con trai mà cắt tóc trông rất ngố, không quen mắt lắm.

Cậu ấy để kiểu tóc nào cũng đẹp nhưng lần này, tôi không biết phải nói sao nữa. Trông cậu ấy vô cùng ngố ấy. Phần tóc mái ngắn cun củn. Hai bên được cạo trắng giống kiểu undercut. Đã vậy cậu ấy còn lên facebook cập nhật status khen tóc mình đẹp nữa.

Ôi, đúng là cái răng cái tóc là góc con người mà.

02

Giờ tan học, tôi phải xuống sớm để còn đi sửa màn hình điện thoại. Trước khi lên xe,không hiểu sao tôi có linh cảm liền đưa mắt nhìn lên tầng 3. Cậu ấy đang đứng đó, nhìn xuống.

Có thể ánh mắt chúng tôi đã giao nhau?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #171009

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.