247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #171007

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #171007 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

01

Hôm nay cô bạn cùng bàn của tôi nghỉ nên bên cạnh còn trống một chỗ. Đầu tiết, tôi phải chuẩn bị bài để lát kiểm tra tiếng Anh nên không để ý cậu ấy nữa.

Bỗng nhiên, bên cạnh tôi có người ngồi xuống. Tôi biết đó không phải cô bạn cùng bàn. Bởi vì người đó ngồi quay xuống dưới. Tôi quay sang nhìn. Hoá ra là cậu ấy.

Cậu ấy đang chơi đập tay với cậu bạn bàn dưới.

Khoảng cách giữa chúng tôi khá sát nhau.

"Ôi tình yêu!" Tôi khá ngạc nhiên khi thấy cậu ấy ngồi ở đây.

Sau đó, tôi tranh thủ giơ tay bóp ngực cậu ấy.

Lợi dụng khoảng trống giữa các hàng cúc, tôi luồn tay vào bên trong.

Lần này, cậu ấy không làm gì, chỉ để yên cho tôi bóp.

02

Cuối giờ, tôi thu dọn sách vở vào balo. Nhìn thời tiết ngoài trời đang mưa, tôi chán nản chẳng muốn về. Sau khi thu dọn xong, tôi ngồi yên nhìn các bạn học khác đi về.

Cậu ấy đi qua. Tôi cũng hướng ánh mắt về phía cậu ấy. Như có thần giao cách cảm, cậu ấy cũng quay mặt sang nhìn về phía tôi. Ánh mắt chúng tôi giao nhau.

03

Tôi chờ cả lớp đi xuống hết rồi mới cùng cô bạn thân đi xuống. Tôi cứ ngỡ rằng cậu ấy xuống trước nên đã đi về rồi. Ai ngờ, lúc xuống đại sảnh, tôi nhìn thấy cậu ấy.

Tôi cùng cô bạn thân đứng ở đại sảnh. Tôi đã nhìn thấy xe bố tôi rồi nhưng vẫn đứng lại bàn chuyện với cô bạn thân. Và cậu ấy thì đứng ngay sau tôi.

Có lẽ là do bố tôi đã nhìn thấy nên đưa xe đến. Trước khi lên xe, tôi nghe thấy tiếng "Chào Chú!" của ai đó.

Không biết có phải tiếng của cậu ấy không?

------

- Note: Bạn nào đang đón đọc truyện trong suốt thời gian qua ngại gì không để lại 1 bình luận nêu cảm nhận của các bạn về truyện nhỉ?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #171007

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 136 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.