247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #171002

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #171002 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

01

Hôm nay lớp tôi tổ chức Trung thu. Trong lúc các lớp khác đang tập dượt các tiết mục kịch và múa lân thì lớp tôi chỉ ngồi nhìn lên bàn bày đồ ăn. Ngoài cái bảng vẽ hình con lân ra thì chẳng còn cái gì khác.

Trong kịch bản có tiết mục văn nghệ tập thể. Ý kiến của chúng tôi không đồng đều. Khi cô bạn lớp trưởng đề cập tới việc hát Túy Âm, có nhóm người không đồng ý.

Cuối cùng chúng tôi hát bài Lớp Chúng Mình. Tôi dở khóc dở cười nhìn lên. Bất ngờ, chạm phải ánh mắt của cậu ấy. Tôi di chuyển tầm mắt sang chỗ khác.

02

Sau một hồi chật vật với không khi trung thu chán nản, cô chủ nhiệm đã quyết định mời đội múa của các bạn lớp khác sang lớp tôi.

Sẽ chẳng có gì để nói nếu tôi không nhìn cậu bạn đánh trống ở bên ngoài. Cậu bạn này tôi có quen mặt. Bình thường, ngoại hình của cậu bạn cũng không mấy nổi trội. Nhưng chẳng hiểu sao, hôm nay, lúc cậu ấy đánh trống, tôi thấy cậu bạn ấy lại có một nét đẹp tiềm ẩn.

Có lẽ là do đánh cả 1 tiết nên cậu bạn đã mệt. Mồ hôi thấm đẫm cả áo sơ mi trắng. Nhưng cậu bạn ấy vẫn giữ tinh thần vui vẻ, hăng say đánh trống.

Chẳng hiểu sao, lúc cậu bạn ấy đánh trống làm thu hút sự chú ý của tôi.

03

Trường tôi có dành 5 phút để tập thể dục. Trong lúc cả trường đang đứng dưới sân tập, tôi cùng mấy cô bạn trong lớp trốn trong nhà vệ sinh nói chuyện.

Sau một lúc, tôi thấy tiếng trống dứt hẳn, mới từ từ đi ra. Tôi đứng trên dãy hành lang tầng 3 nhìn xuống vị trí lớp tôi.

Lúc đấy cậu ấy cũng nhìn lên. Tôi vừa đi vừa nhìn xuống. Dường như tôi thấy lúc cậu ấy ngẩng đầu lên nhìn, cậu ấy đang cười.

Không phải cậu ấy nhìn tôi cười đấy chứ?

04

Vì không tập trung, tôi bị cô giáo gọi hỏi trong tình trạng không biết gì. May thay cô bạn cùng bàn với tôi có trợ giúp. Dưới sự trợ giúp của cô bạn, tôi trả lời câu hỏi của cô giáo một cách trọn vẹn.

Nhưng dù sao tôi vẫn xảy ra chút sai sót. Chưa kịp chữa lại câu nói, từ bàn dưới, giọng nói cậu ấy vô cùng rõ ràng vang lên.

"Sai rồi bạn ê!"

Cô bạn cùng bàn nhắc khéo tôi. Tôi yên lặng lắng nghe rồi nói lại những ý đó.

Sẽ không có chuyện đáng nói nếu cậu ấy không tiếp tục lên tiếng.

"Em thưa cô, bạn Z nhắc bài ạ!"

Sau đấy, mấy bạn xung quanh tôi đồng loạt lên tiếng nói không phải. Cô giáo nhìn tôi, lông mày hơi nhíu.

Ôi, tôi phải làm sao đây?

Crush à, tao ghim nhé!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #171002

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 136 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.