247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #170930

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #170930 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tôi tới lớp trong một trạng thái buồn ngủ đến cực độ. Thế nhưng tôi vẫn không quên được chuyện cần làm. Đó chính là phải nhanh chóng mượn bài tập của tổ trưởng để làm.

Vừa vào đến lớp, tôi đã nhìn thấy cậu ấy ngồi ở bàn thứ 4, đang chép cái gì đấy. Tôi đi tới bàn 3, đặt balo xuống bàn. Nhìn chung quanh vẫn không thấy cô bạn tổ trưởng đâu. Tôi đi xuống bàn 5 để lấy vở bài tập từ balo của cô bạn.

Nhưng tôi vẫn không thấy quyển bài tập tôi cần tìm.

Tôi về chỗ. Chợt có một linh cảm lạ. Tôi quay người nhìn chỗ cậu ấy, tiến tới gần hơn.

"Ơ, mày đang cầm Sinh à? Cho tao chép chúng với"

Cậu ấy dừng bút lại, ngẩng đầu lên nhìn tôi. Sau đó lại cúi đầu xuống viết tiếp.

Tôi hớn hở cầm bài tập của mình quay xuống bàn cậu ấy.

Chúng tôi lúc đó, cảm giác như chụm đầu vào nhau.

Nhưng do ngược chiều, tôi rất khó nhìn được. Tôi định chép từ bài cậu ấy. Nhưng khổ nỗi, cậu ấy viết ngoáy tới mức tôi còn không biết cậu ấy vẽ chữ hay viết chữ nữa.

Đang không biết phải làm sao thì cậu ấy dừng bút lại. Cậu ấy làm xong bài rồi, đưa quyển vở cho tôi. Tôi nhận lấy. Bàn tay chúng tôi vô tình chạm nhau.

Tay của cậu ấy thật ấm áp so với bàn tay vẫn còn nhiễm hơi lạnh ngoài trời của tôi.

Tôi cầm quyền vở cậu ấy đưa, quay người lên bắt đầu làm. Hơi ấm từ tay của cậu ấy vẫn còn xót lại một chút. Nhưng hơi ấm ấy nhanh chóng bay mất.

Sau đấy, cậu ấy vẫn ngồi đó. Thỉnh thoảng tôi còn nghe tiếng cậu ấy sụt sùi ở mũi. Không lẽ cậu ấy bị ốm?

Mãi đến khi chuông vào lớp, cậu ấy mới quay trở lại vị trí của mình ở bàn cuối.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #170930

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 139 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.