247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #170923

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #170923 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sáng nay, lớp chúng tôi làm một bài kiểm tra 15 phút. Tuy bài chỉ có 4 câu nhưng đối với tôi nói riêng và với lớp tôi nói chung nó khó như bài kiểm tra 45 phút.

15 phút trôi qua rất nhanh. Tôi lặng lẽ đưa bài làm nộp cho thầy giáo. Ánh mắt lưu luyến nhìn theo không rời.

Sau khi hết tiết, lớp chúng tôi tụ tập lại một chỗ trao đổi kết quả. Mặt đứa nào cũng buồn thiu. Bài kiểm tra lớp tôi điểm sẽ thấp lắm đây.

Quả nhiên, buổi chiều, thầy giáo thông báo với gương mặt tràn đầy thất vọng. Thầy không ngờ rằng lớp tôi có kết quả kiểm tra kém như thế. Thầy còn nói thêm, điểm này thầy sẽ không lấy, nhưng sẽ thông báo vào cuộc họp phụ huynh ngày mai.

Tôi cảm thấy cuộc sống bắt đầu bế tắc.

Điểm của tôi rất kém. Không cần thầy giáo đọc tôi cũng biết. Điều tôi mong muốn nhất chính là thầy đừng đọc điểm.

Nhưng điều gì đến nó sẽ đến, thầy giáo đọc điểm của lớp tôi.

Điểm lần này quả thật rất kém. Thấp một cách đáng sợ. Nhiều bạn học rất giỏi nhưng điểm vô cùng thấp, suýt chạm điểm trung bình. Cậu ấy cũng vậy.

Tên cậu ấy trong danh sách lớp trước tên của tôi. Sau khi nghe điểm của cậu ấy, tôi xác định luôn.

Y như rằng, điểm của tôi vô cùng kém. Mấy cậu bạn xung quanh thấy thế vỗ vai tôi, đòi bắt tay tôi như cùng chia sẻ.

Tôi cứ ngỡ tưởng rằng số phận như vậy đã đủ trớ trêu rồi. Đằng này, thầy giáo còn bắt những học sinh điểm kém nhất lớp đứng dậy. Điểm của tôi không phải kém nhất. Nhưng cũng nằm trong phần điểm của thầy nói.

Tôi đứng dậy. Ánh mắt lượt qua cậu ấy. Tôi ngồi bàn 5. Cậu ấy ngồi bàn 2. Mà cậu ấy còn ngồi quay ngang người, nhìn về phía dãy của tôi.

Thấy tôi đứng dậy, ánh mắt của cậu ấy liền chuyển qua tôi. Dường như là có sự ngỡ ngàng, bất ngờ trong gương mặt của cậu ấy. Cậu ấy không chỉ nhìn lướt qua, thời gian trôi qua, ánh mắt cậu ấy vẫn nhìn tôi.

Thực sự lúc đấy tôi xấu hổ, nhục nhã đến mức muốn độn thổ xuống đất luôn.

Tôi ước gì tôi tàng hình hoặc cậu ấy không để ý thì tốt biết mấy.

Chưa bao giờ cậu ấy nhìn tôi mà tôi lại mong rằng đừng nhìn tôi nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #170923

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 172 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.