247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #170922

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #170922 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trước khi đeo giầy chuẩn bị đến trường, tôi mới chạm vào vết thương ở dưới chân của mình. Tôi ấn một lực vừa lên ngón chân cái, mủ trắng từ bên trong trào ra. Tôi vội vàng đi lấy bông thấm lên, vừa thấm vừa ấn để mủ ra hết. Không những có mủ mà một chút máu thẫm cũng từ bên trong trào ra. Tôi vội vàng lấy bông thấm đi thấm lại.

Cuối cùng thì nó cũng đỡ hơn một chút. Tôi nhìn đồng hồ, sắp muộn giờ đi học rồi. Tôi vội vã đứng dậy, đeo tạm chiếc dép tông vào. Nhưng tôi không quên bỏ thêm đôi giầy vào trong balo, phòng trường hợp xấu xảy ra.

Trong suốt thời gian đi lên cầu thang, tôi đều nhìn xuống dưới chân, xem chân mình có chảy mủ tiếp không? Chính vì thế mà tôi không hề biết rằng, cậu ấy đi phía trước tôi.

Mãi tới khi lên đến cầu thang tầng 3, tôi nghe thấy một tông giọng nam quen thuộc. Tôi bất giác ngẩng đầu lên, hơi ngạc nhiên một chút. Cậu ấy đang đi trước tôi, vừa nói chuyện với cậu bạn nào đấy.

Có thể cậu ấy đã nhìn thấy tôi chăng?

Tôi bước vào lớp cũng chính là lúc cậu ấy đi tới bàn 2. Tôi nhìn tổng quát từ đầu xuống chân của cậu ấy.

Dường như cậu ấy bị đau chân. Bởi vì tôi nhìn thấy cậu ấy lê từng bước chân đi. Trọng tâm dồn hết vào chân bên trái.

Cậu ấy bị đau chân phải.

Tôi bị đau chân trái.

Cái này có được gọi là duyên phận không?

Đúng là định mệnh mà!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #170922

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 100 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.