247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #170915

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #170915 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đến bây giờ tôi mới để ý, cậu ấy và tôi có cách ăn mặc khá giống nhau. 3 hôm trước, chúng tôi đều mặc chiếc quần đồng phục, áo sơ mi dài tay sắn lên đến khủy tay. Đến hôm nay, quần đồng phục kia tôi đã đem giặt. Tôi lấy một chiếc quần màu đen mặc. Quả nhiên, hôm nay nhìn thấy cậu ấy cũng mặc một chiếc quần màu đen.

Đúng là định mệnh mà!

Đôi khi bạn thích một người, chỉ vì một việc nho nhỏ không đáng kể, trong mắt bạn chuyện đấy thật lớn lao và có ý nghĩa, cảm tưởng như kiểu chúng ta có duyên phận với nhau.

Tiết thể dục, thầy cho chúng tôi ngồi nghỉ. Cậu ấy cùng với một vài người khác chơi đá bóng. Hôm nay cậu ấy đeo một chiếc kính. Nhìn cậu ấy càng đẹp trai hơn.

Cậu ấy chạy theo quả bóng, cố gắng để có được nó. Tôi cũng đã từng suy nghĩ. Phải chăng mình giống như quả bóng kia, được cậu ấy dùng tất cả sức lực để đuổi theo và có được nó.

Bài tập thể dục của nam và nữ khác nhau nên thầy chia thành 2 lớp. Trong lúc lớp con gái đang ngồi nghỉ thì lớp trai được thầy hướng dẫn bài tập.

Trong bài có động tác rất kích thức trí tưởng tượng của tôi. Động tác chống đẩy. Cậu ấy chống đẩy thật đẹp!

Thậm chí trong một khoảnh khắc nào đấy tôi đã hình dung trong đầu cảnh quan hệ của tôi với cậu ấy. Tôi thừa nhận đầu óc tôi không được trong sáng cho lắm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #170915

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 151 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.