247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #170830

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #170830 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

3 ngày, tôi không được gặp cậu. Lí do là vì trường chúng tôi cho học sinh nghỉ cả tuần, ngoại trừ sáng thứ 3 và 5 để tập khai giảng. Sáng thứ 3 trời mưa, nhà trường cho nghỉ, tôi không được gặp cậu.

Chiều thứ 4, tôi và cậu ấy học chung chỗ học thêm. Tôi đã ke giờ để có thể cùng cậu đi cùng vào cánh cửa ấy. Nhưng rồi, định mệnh đấy vẫn không xảy ra. Tôi đến sau cậu, chỉ 5 giây.

Tôi bước xuống xe, gửi mũ bảo hiểm cho bố, khoác balo đi vào. Tôi kéo cánh cửa gỗ được sơn trắng ra. Ánh mắt tìm kiếm hình bóng của cậu ở bàn cuối cùng. Cậu đang đứng, có lẽ là vừa vào chỗ. Chẳng hiểu sao hôm nay cánh cửa chật hẹp quá. Tôi không vào được. Tôi luồn lách người vào, quai balo vướng vào cửa, lại phải đi ra. Suốt thời gian tôi chật vật với cái cửa ra vào, cậu không nhìn tôi lần nào. Có lẽ là do cậu đang nói chuyện với cô giáo.

Trên người cậu ấy có mùi hương nước hoa khá đặc biệt, rất lôi cuốn. Tôi rất thích mùi hương của cậu ấy. Nhưng, dạo này mùi hương đó lúc có lúc không. Hôm nay, lúc cậu lên bảng làm bài, đi qua tôi, tôi không hề ngửi thấy mùi hương đó trên người cậu. Cảm giác như thiếu thứ gì đó rất quan trọng.

Trong buổi học, tôi cố gắng tập trung nghe cô giảng bài, nhưng tâm trí lại không ngừng suy nghĩ, có một khoảnh khắc nào cậu nhìn tôi chưa?

Tôi là đứa hay mất đồ dùng học tập. Trong hộp bút tôi chỉ có 2 cái bút bi nước xanh và cái bút chì, lâu lâu lại xuất hiện cục tẩy. Hôm nay học hình, tôi không mang thước. Tôi quay người xuống hỏi bàn dưới, ánh mắt vô tình nhìn về phía cậu. Và, cậu cũng đang nhìn tôi. Hai đôi mắt của chúng ta giao nhau. Tôi hơi lúng túng, nhận được chiếc thước kẻ quay người lên luôn.

1 tiếng 30 phút trôi qua nhanh chóng. Mặc dù rất muốn nói chuyện nhưng không biết mở lời bằng chủ đề gì. Cứ thế, không ai nói ai câu nào. Ánh mắt chạm nhau, chỉ trong một khắc, cũng khiến tôi cảm thấy thế giới mình nở hoa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #170830

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 129 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.