247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #13 Q&A

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #13 Q&A online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Q1: Sao đọc truyện toàn thấy bạn thân với bạn thân vậy?

Mình xin được phép trả lời ngắn gọn như sau. Mình có hai cô bạn thân và hai cậu bạn thân. Vì là thân nên mình thường xuyên nói chuyện với họ. Nhờ có họ mà mình mới kiếm được một chút moment với cậu ấy. Thế nên lí do hội bạn thân của mình xuất hiện với tần suất cũng không kém gì cậu ấy đâu.

Q2: Sao không thấy tác giả phân biệt hai cô bạn thân?

Vì mình không muốn dài dòng văn tự nên gọi tắt là cô bạn thân thôi. Nhưng có vẻ như bắt đầu từ chương này mình sẽ kí hiệu bằng chữ cái thay vì tên gọi như cũ.

Q3: Tại sao bạn không tỏ tình đi?

Mình biết rõ khoảng thời gian này không phải lúc mình nên tỏ tình. Ít ra mối quan hệ giữa mình và cậu ấy hiện tại cũng khá ổn. Mình không muốn phá vỡ ranh giới này.

Q4: Cho mình xin facebook/xin ảnh/xin thông tin crush của tác giả được không?

Mình xin phép được giữ bí mật tất cả mọi thứ liên quan đến cậu ấy.

Q5: Cậu ấy thực sự đẹp trai lắm ạ?

Chính xác!

Q6: Bao giờ bạn tỏ tình với cậu ấy?

Sau khi kết thúc học kì này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #13 Q&A

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 50 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.