247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #1 Câu Chuyện Nhỏ 1

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #1 Câu Chuyện Nhỏ 1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tôi ngồi bàn gần cuối. Tiết này của cô giáo chủ nhiệm. Nhưng do cô bận một số chuyện nên để chúng tôi ngồi chơi. Tôi đang đọc quyển truyện ngôn tình, cậu bạn bên cạnh bỗng nhiên cầm chiếc thước kẻ đánh bật vào vai tôi. Cái bật này còn đau gấp đôi lần việc lấy thước kẻ đánh. Bởi vì khi chiếc thước kẻ kia chạm vào tay tôi, nó đã tạo ra một tiếng rất lớn.

Cánh tay phải của tôi nhói đau. Tôi quay sang nhìn gương mặt nhăn nhở của cậu ấy. Tôi kìm nén cơn tức lại, giả vờ nằm gục xuống bàn ăn vạ.

Cô bạn thân ngồi bên cạnh thấy thế, đem quyển vở đánh cậu bạn kia kèm theo mấy từ ngữ đe doạ.

Cậu bạn kia tưởng tôi khóc thật, đưa tay đẩy người tôi mấy cái. Tôi vẫn nằm bất động. Bỗng nhiên cậu ấy cúi xuống gầm bàn, nhìn tôi từ bên dưới. Tôi giật mình ngồi bật dậy.

"Đấy, nó cười kìa" Cậu bạn kia nhăn nhở cười cười.

Tôi đưa tay phải lên về phía cậu ấy, bắt cậu ấy phải xoa tay cho tôi.

Cậu bạn ấy đồng ý. Nhưng không phải xoa tay tôi mà dường như cậu bạn đó bóp tay. Lực bóp của cậu ấy rất lớn.

"Nhẹ thôi đmm!" Thực sự là tôi không thể kiểu soát được giọng nói của mình. Giọng nói của tôi lớn tới mức mà 2 bàn ngồi trên tôi và 2 bàn ngồi dưới tôi đều nhìn tôi bằng ánh mắt vô cùng ngạc nhiên.

Đến lúc bình tĩnh để nghĩ xem mình vừa buộc miệng nói câu gì. Tôi mới cảm thấy đúng thật là câu nói của tôi có phần mờ ám.

"Chúng mày đang nghĩ linh tinh cái gì thế hả?" Tôi nhìn các bạn, trong đầu rõ ràng biết chắc chắc đáp án nhưng vẫn muốn hỏi.

"Mày thử nghĩ xem, đang trong lớp mà mày nói câu đấy, ai mà chẳng có cái suy nghĩ ấy" Cậu bạn bàn dưới lên tiếng giải thích, kèm theo kiểu cười vô cùng mờ ám.

Một câu chỉ đơn giản bình thường thế thôi nhưng trong mắt của mấy đứa lớp tôi nó đen tối đến nhường nào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #1 Câu Chuyện Nhỏ 1

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 202 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.