247Truyen.com

Hạnh Phúc Muộn Màng - Cưng Sủng Bà Xã Của Tổng Tài! Chương 27:

Hạnh Phúc Muộn Màng - Cưng Sủng Bà Xã Của Tổng Tài! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hạnh Phúc Muộn Màng - Cưng Sủng Bà Xã Của Tổng Tài! Chương 27: online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Buổi chiều ánh sáng mờ nhạt chiếu khắp thành phố. Tiêu Nhã cầm trên tay rất nhiều đồ ăn cô mua từ chợ, đồ tươi ngon. Cô đứng trước cửa nhà, lục lọi tìm chìa khóa. Cô sững người vì cửa nhà không khóa. Cô nhớ trước khi đi ra khỏi nhà, cô đã khóa cửa cẩn thận. Có ăn trộm? Tiêu Nhã hít một hơi thật sâu. Cô nhìn xung quanh..nhìn các phòng bên cạnh cả đối diện. Cô thấy những phòng ấy có người nếu trộm, cô sẽ hét lên báo động. Tiêu Nhã nắm tay cửa, vặn mở tung cử, tay vớ cái chổi ở cửa. Thì cô nghe có tiếng lục đục ở bếp. Nên cô đang đứng núp ngay cửa. Tay cô cứng lại, hơi thở dồn dập. Bỗng nhiên người bí ẩn đó đi ra. Tiêu Nhã cầm đầu chổi đập mạnh ngay đầu người đó. Nhưng thân thủ người đó nhanh nhẹ nhanh chóng lùi về sau khiến cú đánh của cô không dính. Tay người đó đột nhiên kéo cô lại ôm. Tiêu Nhã phút chốc hỏang sợ hét to lên, khiến các phòng bên cạnh nghe thấy. "Ahhhh....cứuuuu tôiiiiii."

Tay anh bịt miệng cô lại, cô mới nhìn kỹ mặt. Thì cô hét lên lần nữa nhưng bị bịt miệng nên chỉ kêu ưm ưm..Hàn Thiên nhìn ngoài cửa có vài người chạy qua xem.

"Có chuyện gì?"

Hàn Thiên lúc này ôm chặt cô vào lòng xoa xoa đầu như mèo con. "Tôi làm cô ấy bất ngờ nên có chút sợ hãi."

Mèo nhỏ trong lòng anh ưm ưmm..Anh nói tiếp "Nay định tạo bất ngờ bữa tối cho em, nhưng em phát hiện rồi"

Mèo nhỏ nghe xong có chút bối rối, không biết tại sao trong lòng thấy ấm áp, không chống cự cử chỉ của anh.

Mọi người đứng trước cửa cũng thấy hành động anh dịu dàng, quan trọng là cô gái không phản ứng. Lại nghĩ chắc là tình nhân cãi nhau, anh chàng muốn tạo bất ngờ thứ lỗi đây mà. Nên xin cáo từ, không làm phiền cặp tình nhân. Cũng tiện tay đóng cửa hộ cho hai người "tâm tình".

---Hết chương 27----

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hạnh Phúc Muộn Màng - Cưng Sủng Bà Xã Của Tổng Tài! Chương 27:

Bạn đang xem Hạnh Phúc Muộn Màng - Cưng Sủng Bà Xã Của Tổng Tài!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Fionanlliets. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.