247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 998: Đêm Năm Năm Trước

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 998: Đêm Năm Năm Trước online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hạ Mộc Cẩn mỉm cười nhàn nhạt,

“Cho nên liền có thể say rượu loạn ** tính, mặc kệ sống chết của người khác……”

Bỗng chốc, mắt tiễn nhẹ nhàng buông xuống, phủ lên một tầng thấm lạnh không hòa tan được, ý cười không đạt đến đáy mắt.

“Tôi……” Cổ họng Sở Nam Xuyên cứng lại.

Hóa ra, đêm hè 5 năm trước, mưa to giàn giụa, Sở Nam Xuyên uống say lái xe thể thao ở trên đường cái, vượt đèn đỏ, “két” ---

Tiếng thắng xe chói chai dồn dập chợt vang lên, lốp xe ma sát trượt mặt đất, liền ở khi đó, anh không cẩn thận đụng vào Hạ Mộc Cẩn.

Thật ra, xe anh cũng không có quẹt vào cô, chỉ là lúc ấy trạng thái của Hạ Mộc Cẩn rất kém cỏi, không có bung dù, bộ dáng thất hồn lạc phách, cả người ướt đẫm.

Khi cô phản ứng lại kịp, xe thể thao đã xông tới, đột nhiên chịu phải kinh hách thật lớn! Hai chân trực tiếp mềm nhũn, tạm thời mất đi ý thức.

……

Sở Nam Xuyên dưới trạng thái say rượu, mang Hạ Mộc Cẩn về khách sạn mà không phải đưa đi bệnh viện.

Thật ra lúc ấy anh cũng không phải uống say, mà là bị người tính kế.

Hóa ra đêm đó Long Đường đàm phán với Yakuza Nhật Bản ở bến tàu, anh mới mười chín tuổi, mới vừa cùng đám người Lôi Nặc tiếp nhận chuyện của Long Đường.

Không nghĩ tới ông trùm Yakuza là một **, thích chơi song tính s**, thấy dáng dấp Sở Nam Xuyên tuấn mỹ da thịt trắng nõn non mịn, lại có thể hạ dược trong rượu của anh.

Cuối cùng, Sở Nam Xuyên trực tiếp thiến tên trùm kia, tất cả mọi người đều đưa đi chợ đen ngầm Đông Nam Á.

Nếu muốn chơi **, nơi đó có rất nhiều chỗ chơi!

Sở Nam Xuyên lại có thể bị người vũ nhục tôn nghiêm, dục hỏa cả người lại không được phát tiết, cho nên, khi anh ở trên đường cái nhặt được Hạ Mộc Cẩn, tự nhiên không chịu buông tha.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 998: Đêm Năm Năm Trước

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.