247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 995: Ngồi Xuống Thương Thảo Một Chút

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 995: Ngồi Xuống Thương Thảo Một Chút online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trong lúc nhất thời, Sở Nam Xuyên, Kỳ Mộ Phi, Nam Tiểu Tố, còn có Tiểu Quang, đều ánh mắt nhìn chằm chằm vào Hạ Mộc Cẩn, chờ một đáp án của cô.

Tâm Hạ Mộc Cẩn càng đau.

Ngay cả một đứa bé bốn tuổi cũng có thể cảm giác được, anh nhất định cũng đoán được, cho dù bây giờ cô phủ nhận, phỏng chừng cũng không có người sẽ tin tưởng.

Bỗng dưng, hô hấp của Hạ Mộc Cẩn khó khăn, có chút run rẩy hít một hơi, khóe mắt đạm uyển hơi mỉm cười, lại có chút đông cứng, gật đầu nói,

“Đúng vậy! Ông ấy chính là ba của con.”

……

Chợt!

Ngực Sở Nam Xuyên chấn động, thân thể không chịu khống chế hung hăng run rẩy! Thật giống như một khối đá lớn đè lên, gần như hít thở không thông!

Tuy rằng anh đã sớm đoán được đáp án là khẳng định, nhưng mà, khi chính tai nghe được, còn xa xa chấn động hơn trong tưởng tượng nhiều!

Trong lúc nhất thời, không khí an tĩnh trở nên càng làm cho lòng người không yên.

Rốt cuộc Nam Tiểu Tố không nhịn được, giả vờ ho khan, tròng mắt chuyển qua lại giữa Sở Nam Xuyên và Hạ Mộc Cẩn, sau đó nói,

“Bằng không, tôi và Kỳ Mộ Phi mang Tiểu Quang đi, hai người các người tìm một nơi hoàn cảnh thanh u thích hợp nói chuyện phiếm, ngồi xuống thương thảo thật tốt một chút đi?”

Nói xong, Nam Tiểu Tố lại ném cho Kỳ Mộ Phi một ánh mắt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 995: Ngồi Xuống Thương Thảo Một Chút

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 100 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.