247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 994: Huyết Thống Như Nước

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 994: Huyết Thống Như Nước online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Kỳ nhị đều nghĩ lầm anh và cô là nhận thức, còn đặc biệt hỏi anh. Nhưng anh lại không có một chút ấn tượng nào với người phụ nữ này.

Đột nhiên, trước mắt chợt lóe lên ánh sáng, 5 năm trước……

……

Nhìn Sở Nam Xuyên ôm Tiểu Quang đi tới, một khắc kia, Hạ Mộc Cẩn chỉ cảm thấy máu cả người cô đều giống như đọng lại! Trong đầu một mảnh hồ nhão!

Chỉ có một âm thanh không ngừng lặp lại,

“Bị anh phát hiện, bị anh phát hiện……”

Trước bồn hoa, ánh mắt một nam một nữ sáng ngời trừng mắt nhìn đối phương, đôi mỗ nam mỗ nữ bên cạnh, cón có một đứa bé, lại là cùng nhau trừng mắt nhìn bọn họ.

Không khí, an tĩnh đến mức làm người ta cảm thấy quỷ dị……

Nam Tiểu Tố có chút không nhịn được, chọc chọc cánh tay Kỳ Mộ Phi, dùng sức nâng khóe mắt,

“Kỳ Mộ Phi, sao hai người này lại mở ra hình thức tĩnh âm vậy! Hoa Hoa thì thôi đi, Sở thiếu cũng chơi nội công rồi!”

Kỳ Mộ Phi nhàn nhạt liếc mắt một cái,

“Còn chưa giảm xóc tốt……”

“……”

……

Đột nhiên, tiếng cười non nớt của Tiểu Quang rốt cuộc đánh vỡ yên lặng làm lòng người hoảng hốt này, Tiểu Quang nhìn Hạ Mộc Cẩn, thân mật ôm cổ Sở Nam Xuyên, hỏi,

“Mẹ, chú này là daddy của con sao?”

Nhìn bộ dáng Tiểu Quang cười đến sáng lạn, ánh mắt Hạ Mộc Cẩn chợt chua xót, chợt đau lòng.

Hóa ra, những lời huyết thống như nước này thật là có đạo lý, trước nay Tiểu Quang đều sẽ không thân mật như vậy với người xa lạ gặp vào lần đầu tiên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 994: Huyết Thống Như Nước

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.