247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 989: Tạo Cơ Hội Gặp Mặt

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 989: Tạo Cơ Hội Gặp Mặt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Kỳ Mộ Phi nhịn không được khóe môi run rẩy một chút, khụ khụ, Tiểu Xuyên Xuyên là công chúa Bạch Tuyết, nhiều lắm chỉ có thể xem như là một yêu nhân thôi →_→……

Kỳ Mộ Phi lại nhướng mày,

“Để Tiểu Xuyên Xuyên biết cậu ta có đứa con trai là được.”

……

Bệnh viện thành phố.

Xe thể thao Lamborghini “két” dừng lại.

Kỳ Mộ Phi và Nam Tiểu Tố xuống xe.

Vừa rồi lúc bọn họ ở nhà hàng, Nam Tiểu Tố gọi điện thoại cho Hạ Mộc Cẩn, vốn dĩ Nam Tiểu Tố muốn hẹn Hạ Mộc Cẩn ra ngoài, Kỳ Mộ Phi hẹn Sở Nam Xuyên ra, hai người liền chạm mặt.

Không nghĩ tới Hạ Mộc Cẩn ở trong điện thoại nói cô ấy đang ở bệnh viện này, cho nên bọn họ liền trực tiếp giết qua!

Nam Tiểu Tố và Kỳ Mộ Phi nhìn nhau, sau đó đồng thời cầm di động phân biệt gọi điện thoại cho Hạ Mộc Cẩn và Sở Nam Xuyên.

Nam Tiểu Tố cười xấu xa, thuận miệng bịa chuyện lấy cớ,

“Hoa Hoa, hiện tại tớ đang ở cửa bệnh viện, có đồ vật muốn tặng cho cậu, cậu nha có thể xuống dưới ký nhận một chút không?”

“…… Được.”

Kỳ Mộ Phi nhướng mày, âm sắc lãnh nhuận lộ ra tà mị,

“Tiểu Xuyên Xuyên, nhanh xuống lầu đến cửa bệnh viện đi, có việc gấp.”

“Được!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 989: Tạo Cơ Hội Gặp Mặt

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 101 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.