247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 987: Xì Căn Đan Phấn Hồng

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 987: Xì Căn Đan Phấn Hồng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Khóe miệng Nam Tiểu Tố run rẩy một cái thật sâu.

Sau khi trải qua tụ hội nướng BBQ lần trước, tuy rằng quan hệ của cô và Kỳ Mộ Phi hơi trở nên tốt hơn một chút, nhưng còn chưa có tốt đến anh tự mình lái xe đến công ty đón cô đâu!

Trong lòng thầm nói, xong rồi! Lần này cho dù cô có một trăm cái miệng cũng nói không rõ! Hoàn toàn là một chữ gian ** tình viết hoa đó……

……

Nam Tiểu Tố xoa xoa trán, bước chân nhanh hơn, ba bước thành hai bước vọt tới bên xe thể thao,

“Kỳ Mộ Phi, sao anh lại tới đây?”

Chung quanh lại một trận kinh ngạc thổn thức!

Lúc này Nam Tiểu Tố mới ý thức được, cô vừa mới bật thốt lên chính là gọi cả tên lẫn họ của Kỳ Mộ Phi, hẳn là gọi tổng giám đốc mới đúng nha!

Nháy mắt, vô số ánh mắt ghen ghét lại hâm mộ từ tám phương phía tây càng thêm mãnh liệt.

Nam Tiểu Tố nhịn không được bả vai run lên, chân dài chợt mở, chạy nhanh lên ghế phụ của xe thể thao, trong miệng thúc giục nói,

“Kỳ Mộ Phi, nhanh lên.”

Ánh mắt Kỳ Mộ Phi lưu chuyển, khóe môi đạm bạc gợi lên một độ cong cười như không cười, trêu chọc nói, “Vội vàng đầu thai?”

Nam Tiểu Tố lườm anh một cái,

“Ngày mai, không đúng, chiều nay công ty sẽ có xì căn đan phấn hồng của tôi với anh nha.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 987: Xì Căn Đan Phấn Hồng

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 136 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.