247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 986: Tiểu Tố, Cô Và Tổng Giám Đốc....

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 986: Tiểu Tố, Cô Và Tổng Giám Đốc.... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tiệm cà phê.

Kế bên ban công cửa sổ sát đất, trên bàn cơm xa hoa lại tinh xảo, Kỳ Mộ Phi và Nam Tiểu Tố ngồi mặt đối mặt.

Nam Tiểu Tố đang cầm di động của Kỳ Mộ Phi, mười ngón tay mảnh khảnh bay nhanh soạn tin tức.

Hóa ra, lúc giữa trưa hôm nay, Kỳ Mộ Phi lái xe từ công ty trực tiếp tới dưới lầu phòng làm việc mssmter, sau đó gọi một cuộc điện thoại cho Nam Tiểu Tố,

“Cùng nhau ăn cơm trưa, tôi ở dưới lầu chờ em.”

Nam Tiểu Tố đang ở trong phòng tập luyện, còn chưa phản ứng kịp Kỳ Mộ Phi nói chính là có ý tứ gì, điện thoại liền cúp, cúp máy……

Sau đó người đại diện liền thông báo công việc hôm nay kết thúc.

Chờ sau khi cô xuống lầu, mới vừa đi ra cửa lớn công ty, liền nhìn đến thấy chiếc xe thể thao Lamborghini màu xanh ngọc bảnh bao kia.

Kỳ Mộ Phi nghiêng người dựa vào trên cửa xe.

Nửa ôm ngực, chân dài thẳng tắp lười biếng chồng lên nhau, hàm dưới khẽ cúi, ánh nắng vàng nhạt phủ lên mí mắt rũ xuống của anh một tầng.

Giống như tâm linh tương thông, Nam Tiểu Tố mới vừa đi tới, Kỳ Mộ Phi liền nâng mắt, ánh mắt hai người ở trong không khí chạm vào nhau.

……

Bỗng chốc, trong lòng Nam Tiểu Tố không khỏi chợt giật mình, thật giống như điện giật, Kỳ Mộ Phi ngược lại rất bình tĩnh, giơ giơ tay lên với cô, hơi nhướng mày,

“Tiểu Tố.”

Bên cạnh, đồng nghiệp cùng đi ra với Nam Tiểu Tố, lúc nhìn thấy Kỳ Mộ Phi, mặt đều là chấn động trừng mắt.

Sau đó lại nhìn về phía Nam Tiểu Tố, ánh mắt ái muội, đè thấp giọng nói kinh ngạc lại cực kỳ hâm mộ,

“Tiểu Tố, cô và tổng giám đốc……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 986: Tiểu Tố, Cô Và Tổng Giám Đốc....

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 111 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.