247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 982: Gần Đây Anh Thật Sự Thành Lâm Đại Ngọc Đa Sầu Đa Cảm

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 982: Gần Đây Anh Thật Sự Thành Lâm Đại Ngọc Đa Sầu Đa Cảm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nhìn bàn tay vươn thẳng trống không của mình, bỗng chốc, mày kiếm Sở Nam Xuyên nhíu lại, ngực lại có thể nảy lên một cổ cảm giác mất mác không hiểu.

Chợt, Sở Nam Xuyên vô cùng ghét bỏ hất tay.

Ngửa mặt lên trời thở dài. Nha! Gần đây anh thật sự thành Lâm Đại Ngọc đa sầu đa cảm! Chỉ một đứa bé té ngã còn đau lòng đến muốn chết!

Vì thế, mỗ nam lại một đường lẩm bẩm đi đến vườn hoa phía sau.

……

Nghe được giọng nói của Sở Nam Xuyên, trong lòng Nhan Chỉ Nhị cả kinh, mí mắt “Thình thịch” nhảy hai cái, nhanh chóng xoay người lại, thúc giục bảo y tá rời đi.

Sở Nam Xuyên nghênh diện đi tới,

“Ở chỗ này làm gì?”

Nhan Chỉ Nhị ra vẻ trấn định, nháy mắt rút đi ánh sáng tàn nhẫn trong ánh mắt, bên môi phủ ý cười, kéo khoác cánh tay Sở Nam Xuyên,

“Tâm sự với cô y tá một chút.”

"Trò chuyện gì?” Sở Nam Xuyên thuận miệng hỏi, cùng nhau đi về phía chiếc ghế với Nhan Chỉ Nhị.

“Không trò chuyện gì hết,” Nhan Chỉ Nhị lại làm bộ nghịch ngợm cười cười, “Giữa phụ nữ còn không phải đều là nói bát quái ư!”

Sở Nam Xuyên cũng không tiếp tục nữa, nắm Nhan Chỉ Nhị ngồi xuống,

“Tiểu Nhị, em muốn về phòng bệnh ăn cơm trưa, hay là ăn ở chỗ này?”

“Liền ăn ở chỗ này đi!” Nhan Chỉ Nhị bởi vì sợ hãi sẽ gặp phải Tiểu Quang, ngữ khí có chút kinh hoảng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 982: Gần Đây Anh Thật Sự Thành Lâm Đại Ngọc Đa Sầu Đa Cảm

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 147 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.