247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 979: Nam Xuyên Là Người Đàn Ông Của Cô

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 979: Nam Xuyên Là Người Đàn Ông Của Cô online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tiểu Quang bị túm đến có chút đau, nhìn biểu tình có chút dữ tợn khủng bố của người phụ nữ trước mắt, có chút bất mãn nhíu nhíu mày, vẫn thực trấn định hỏi,

“Dì, người làm sao vậy?”

Nháy mắt, cổ họng Nhan Chỉ Nhị gần như hít thở không thông! Giống như bị cái gì đó bóp chặt cổ, không thở nổi!

Dung nhan trợn tròn đôi mắt, càng thêm vặn vẹo!

Bộ dáng khó có thể tin nhìn Tiểu Quang.

Lông mày đen rậm trời sinh, cái miệng nhỏ phấn nộn, đặc biệt là lúc cười rộ lên, nâng khóe mắt lên, trên má bên trái một cái má lúm đồng tiền rõ ràng thật sâu, có chút vô lại thanh tú.

Quả thực là khắc ra từ một khuôn mẫu với Nam Xuyên!

……

Anh không phải nói với mình, anh không có người phụ nữ khác ư? Giữa bọn họ chỉ là vấn đề thời gian, chỉ là vấn đề thói quen!

Vậy rốt cuộc đứa nhỏ này là chuyện như thế nào?

Đột nhiên, tâm Nhan Chỉ Nhị hung hăng run lên, thật giống như một tấm lưới cắm đầy vô số lưỡi đao, che trời lấp đất hướng về phía cô.

Lập tức, sợ hãi, hoảng loạn……

Cô phải làm sao bây giờ, hiện tại cô phải làm sao bây giờ?

Không thể, tuyệt đối không thể, Sở Nam Xuyên là người đàn ông của cô! Ba năm trước đây là vậy, hôm nay ba năm sau càng là như vậy!

Tuyệt đối không thể……

Trong tay, lực độ gắt gao nắm chặt, cũng càng thêm tàn nhẫn, trên cổ tay non mịn của Tiểu Quang, đã để lại một vòng dấu vết xanh tím.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 979: Nam Xuyên Là Người Đàn Ông Của Cô

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 147 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.