247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 975: Mày Hại Chết Anh Mày, Còn Muốn Hại Chết Bà Nội Sao

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 975: Mày Hại Chết Anh Mày, Còn Muốn Hại Chết Bà Nội Sao online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tiểu Quang đứng thẳng thân thể nhỏ, bảo hộ ở trước người Hạ Mộc Cẩn, lông mày nhỏ tuấn tú hơi nhăn chặt, cực kỳ giống người đàn ông nào đó.

Tiểu Quang lại lấy kẹo sữa mềm từ trong túi ra, nhét vào trong lòng bàn tay có chút thô ráp của Hạ phu nhân, nghịch ngợm nhếch miệng cười.

Không nghĩ tới mờ ám rất nhỏ này bị Trương Vân thấy được, tiến lên, một phen đoạt lấy kẹo sữa trong tay Hạ phu nhân.

Sau đó tóm được cơ hội liền mắng chửi, trong tay đoạt lại kẹo sữa trực tiếp từ từ đi đến bên cửa sổ phòng bệnh ném ra ngoài.

“Mày là thứ dã chủng không có giáo dưỡng, lén lút làm cái gì! Mày muốn hại chết người à!”

……

Chợt, mắt thanh lạc của Hạ Mộc Cẩn cứng đờ, ý lạnh đã rút đi trong mắt tiễn chậm rãi nổi lên, ngước mắt, thẳng lưng, ngữ khí thẳng ngạnh,

“Mẹ, Tiểu Quang chỉ là muốn cho bà nội ăn kẹo mà thôi.”

“Ăn kẹo cái gì! Mày không biết bà nội bị tăng đường huyết sao!” Trương Vân càng phẫn nộ rồi, trợn đôi mắt đến lớn nhất, “Mày hại chết anh mày, còn muốn hại chết bà nội sao?”

Bỗng chốc, cả người Hạ Mộc Cẩn hung hăng chấn động, đôi mắt thanh lãnh có chút đau đớn, trong lúc nhất thời hô hấp đều trở nên không thông khó khăn.

Sắc mặt Hạ phu nhân cũng khó coi, lôi kéo tay Hạ Mộc Cẩn, hiền lành xoa xoa, sau đó quay đầu quát bảo Trương Vân ngưng lại,

“Trương Vân, sao cô lại nói với đứa bé như vậy!”

“Chẳng lẽ không phải sao!” Ánh mắt Trương Vân càng căm ghét, “Sao tôi lại sinh ra một đứa con gái không cần mặt mũi như vậy chứ!”

……

Tiểu Quang đứng ở bên người Hạ Mộc Cẩn, gắt gao nắm tay Hạ Mộc Cẩn, trừng mắt nhìn Trương Vân, tựa như con thú nhỏ muốn tức giận, một bộ dáng đau lòng cho mẹ của mình,

“Mẹ.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 975: Mày Hại Chết Anh Mày, Còn Muốn Hại Chết Bà Nội Sao

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 138 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.