247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 973: Thăm Bà Cố

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 973: Thăm Bà Cố online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trong phòng bệnh khu xuất huyết não của bệnh viện.

Hạ Mộc Cẩn dắt Tiểu Quang, gõ cửa đi vào.

Trong phòng bệnh ngồi một người phụ nữ trung niên, chỉ là bảo dưỡng rất tốt, là mẹ của Hạ Mộc Cẩn, tên Trương Vân.

Nhìn thấy Hạ Mộc Cẩn, trên mặt Trương Vân không chút nào che dấu biểu lộ chán ghét, ngữ khí càng là ác độc, lại ngại với cụ già trên giường bẹnh, chỉ có thể bất đắc dĩ hạ giọng,

“Ai kêu cô tới!”

Sắc mặt Hạ Mộc Cẩn không có gì khác thường, đạm uyển như cũ, kêu một tiếng,

“Mẹ, con đến thăm bà nội.”

Tiểu Quang cũng đi theo lễ phép kêu lên,

“Bà ngoại, bà cố.”

“Đừng gọi tôi là mẹ!” Ánh mắt chán ghét của Trương Vân càng thêm căm ghét, cắn răng, “Tôi không có đứa con gái không biết xấu hổ như cô!”

Hạ Mộc Cẩn giống như không nghe thấy, mắt tiễn rũ xuống dấu đi một mảnh thê lương kia, sờ sờ cái trán Tiểu Quang, cười ôn nhu nói,

“Tiểu Quang, mau đi chào hỏi bà cố.”

“Dạ.” Tiểu Quang chạy chậm đến trước giường bệnh, giọng nói non nớt thanh thúy lại kêu một tiếng, “Bà cố, Tiểu Quang tới thăm bà.”

Hạ Mộc Cẩn đặt thực phẩm dinh dưỡng cầm trong tay ở trên sô pha, sau đó cũng đi qua, cong lưng, vuốt vuốt đầu tóc bạc của bà Thái, cười đến tựa như cô gái rất được yêu thương,

“Bà nội.”

Trên giường bệnh, bà lão đã tỉnh ngủ, bà lão bởi vì trái tim có vấn đề nên nằm viện, nhưng tinh thần cũng không tệ lắm, thấy cháu gái và chắt trai của mình, cười đến thật cao hứng,

“Tiểu Cẩn, cháu dẫn Tiểu Quang tới đây thăm ta sao.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 973: Thăm Bà Cố

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 133 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.