247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 966: Không Sợ Đối Thủ Giống Như Sói, Chỉ Sợ Đồng Đội Ngu Như Heo

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 966: Không Sợ Đối Thủ Giống Như Sói, Chỉ Sợ Đồng Đội Ngu Như Heo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ngữ khí Quý Diệc Thừa khoa trương khinh bỉ nói, “Tiểu Xuyên Xuyên, cậu đây còn chưa kết hôn đấy, đã bưng phân dọn nước tiểu cho người phụ nữ đó rồi!”

Sở Nam Xuyên ném một ánh mắt xem thường,

“Cút! Chính cô ấy ở bên trong toilet, tôi ở bên ngoài!”

Kỳ Mộ Phi lại nói tiếp,

“Hai ngày này cậu đều ở bệnh viện chăm sóc Nhan Chỉ Nhị?”

“Ừ,” Giọng nói Sở Nam Xuyên càng nặng nề, “Hiện tại Tiểu Nhị không thể chịu kích thích, cô ấy chỉ cần trong chốc lát không nhìn thấy tôi liền khóc, cảm xúc kích động thương tổn chính mình, tôi cần canh giữ ở chỗ này.”

Tập thể đồng thời ném ánh mắt đao, ghét bỏ nồng đậm.

Lôi Nặc vỗ một cái lên bàn, kích động đến ngao ngao thẳng rống,

“Lão tử liền không thể nào tin! Cô ta muốn cắt cổ tay tự sát sao không cắt dao sâu thêm một chút, còn đòi chết đòi sống ở trước mặt cậu!”

……

Lông mày Sở Nam Xuyên chợt tàn bạo,

“Lôi Lôi.”

“Chẳng lẽ lão tử nói không đúng hả?” Lôi Nặc vung đầu, “Trực tiếp một phát cắt động mạch, tuyệt đối dù Hoa Đà tái thế cũng không cứu được cô ta!

Tiểu Xuyên Xuyên cậu nha lại tiếp tục bị người ta lừa đến xoay quanh đi!”

Trong video, một đám đàn ông ngước mắt nhìn nhau, đường nét lãnh thúy phủ ánh sáng lạnh.

Cổ họng Sở Nam Xuyên nghẹn một chút, Lôi Nặc lãnh trách hừ hừ,

“Nha! Đến chính cậu cũng không biết phản bác lời nói của lão tử như thế nào đi! Quả nhiên không sợ đối thủ giống như sói, chỉ sợ đồng đội ngu như heo!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 966: Không Sợ Đối Thủ Giống Như Sói, Chỉ Sợ Đồng Đội Ngu Như Heo

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 145 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.