247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 964: Thiên Hướng Về Phía Đôi Mẹ Con

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 964: Thiên Hướng Về Phía Đôi Mẹ Con online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lông mày anh tuấn lãnh nhuận của Kỳ Mộ Phi hơi nhắm lại một chút, hai ngày này mặc dù anh và Nam Tiểu Tố có nhắn tin, nhưng nói đều là chuyện của Sở Nam Xuyên và Hạ Mộc Cẩn.

Ngữ khí của Kỳ Mộ Phi lạnh lẽo, lộ ra bất mãn,

“Chẳng ra gì.”

Vì thế, nội tâm Hoàng Phủ Bạc Ái và Quý Diệc Thừa an ủi, một bộ dáng thiếu đáng “Thấy cậu cũng chính là phiền lòng đến hoảng chúng tôi liền an tâm rồi”.

Khóe mắt Kỳ Mộ Phi kéo một cái.

Mẹ nó**! Quả nhiên đều là bạn bè gài bẫy chuyên nghiệp mười tám năm →_→

……

Quý Diệc Thừa lại bát quái Sở Nam Xuyên,

“Nhìn dáng vẻ Tiểu Xuyên Xuyên hai ngày này đều ở bệnh viện bồi cô gái mối tình đầu của cậu ấy, quả nhiên đứa bé biết khóc mới có sữa ăn nha……”

Bỗng chốc, ánh mắt lãnh tuấn của Kỳ Mộ Phi càng sâu một chút.

Đứa bé biết khóc mới có sữa ăn?

Vậy Hạ Mộc Cẩn và Tiểu Quang thì sao?

Không biết có phải bởi vì bà đàn ông không, so với mối tình đầu của Tiểu Xuyên Xuyên, anh càng thiên hướng về phía đôi mẹ con kia.

Nếu Nam Xuyên thật sự kết hôn với Nhan Chỉ Nhị, đôi mẹ con kia phải làm sao bây giờ?

Anh là anh em của Tiểu Xuyên Xuyên, Tiểu Quang là con trai của Tiểu Xuyên Xuyên, anh không có khả năng cứ như vậy mặc kệ không lo được.

Huống chi, hiện tại Tiểu Xuyên Xuyên thật sự còn có tình cảm với Nhan Chỉ Nhị sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 964: Thiên Hướng Về Phía Đôi Mẹ Con

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 134 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.