247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 959: Gọi Điện Cho Emp

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 959: Gọi Điện Cho Emp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Người đàn ông một chỗ khác của di động, ngữ khí của Bạc Đại dừng lại,

“Đúng vậy, thiếu gia.”

Mắt sâu của Hoàng Phủ Bạc Ái trầm xuống, gân xanh trên nắm tay gắt gao nắm chặt chợt nhảy lên, giọng nói lạnh băng sinh sôi đâm người,

“Vậy mẹ thì sao?”

“Vi phu nhân cũng không có phái người điều tra thiếu phu nhân.”

“Tiếp tục tra! Điều tra rõ rốt cuộc sao lại thế này!”

“Vâng, thiếu gia.”

……

Hóa ra, ngày đó Vân Nhược Vi và Tiểu Ý bọn họ mới vừa về nước, Vân Nhược Vi gọi Hoàng Phủ Bạc Ái đi ra ngoài, nói với anh là anh và Thịnh Vị Ương không thích hợp, cũng không tán thành anh cưới Thịnh Vị Ương.

Hoàng Phủ Bạc Ái liền ở trong lòng nổi lên nghi ngờ, bởi vì anh quá rõ ràng, trước nay mẹ anh đều là không thèm chú ý đến cuộc sống của anh.

Nhưng cố tình lại có thành kiến như vậy với Thịnh Vị Ương.

Đây hoàn toàn là không bình thường.

Cho nên Hoàng Phủ Bạc Ái liền phái Bạc Đại đi nước Mỹ điều tra, không nghĩ tới kết quả điều tra là, gần đây Emp đang điều tra thiếu phu nhân, ngược lại Vi phu nhân, một chút động tĩnh cũng không có.

“Sh**t!” Ấn đường Hoàng Phủ Bạc Ái đột nhiên nhảy lên, nhịn không được mắng một tiếng, sau đó lại gọi điện thoại cho lão già nhà mình.

Mới vừa tiếp thông, Hoàng Phủ Bạc Ái còn chưa kịp rít gào, vị hoàng đế lão tử nào đó trong điện thoại đã nã pháo,

“Mẹ **! Thằng nhóc chết tiệt, cả buổi trưa mày đều lăn ở chỗ nào vậy! Lại dám trốn việc với lão tử!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 959: Gọi Điện Cho Emp

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 127 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.