247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 958: Emp Cũng Đang Điều Tra Thiếu Phu Nhân

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 958: Emp Cũng Đang Điều Tra Thiếu Phu Nhân online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Ừ, về đến nhà rồi.”

Động tác Hoàng Phủ Bạc Ái có chút vụng về cởi bỏ dây cột tóc của cô, sợ làm đau cô, sau đó trải tóc đen mềm mại của cô ra,

“Nhắm mắt, mau ngủ.”

“Vậy còn anh?” Thịnh Vị Ương lại nhăn cái mũi lại, mí mắt nặng nề đều không mở to ra được, còn quật cường không chịu khép lại.

“Anh cũng lập tức ngủ.” Hoàng Phủ Bạc Ái khẽ nhếch môi mỏng, giọng nói từ tính hoa lệ càng thêm ôn nhu.

“Ừ.”

Cô gái nhỏ gật đầu một, rốt cuộc không chống đỡ được cơn buồn ngủ càng mãnh liệt, khép mắt tiễn lại, trong miệng còn lẩm bẩm,

“Em chờ anh……”

Ánh trắng dịu vỡ vụn, đường nét lạnh lùng của người đàn ông mềm mại, đường cong rõ ràng toàn là nhu ý, lại thay cô đè ép góc chăn, nhẹ giọng ghét bỏ nói,

“Thật là bà xã ngốc.”

Sau đó liền đứng dậy lập tức đi ra khỏi phòng.

……

Phòng sách, ánh đèn mờ tối.

Hoàng Phủ Bạc Ái đứng ở trước cửa sổ.

Ánh trăng trắng bạc xuyên thấu qua khe hở bức màn, thật giống như vừa rồi mặt từng được ngọn gió mài dũa qua, một đạo thẳng tắp, rơi ở trên thân ảnh lạnh như băng của người đàn ông.

Nghe Bạc Đại hội báo trong điện thoại, chợt, ấn đường của Hoàng Phủ Bạc Ái căng thẳng,

“Cái gì? Chú nói Emp cũng đang điều tra thiếu phu nhân?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 958: Emp Cũng Đang Điều Tra Thiếu Phu Nhân

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 131 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.