247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 952: Có Một Loại Tình Yêu, Gọi Là Bạc Ái Và Vị Ương

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 952: Có Một Loại Tình Yêu, Gọi Là Bạc Ái Và Vị Ương online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Phủ Bạc Ái, “……”

Nội tâm hoạt động là, bà xã, đây là trước công chúng, chuyện quỳ ván giặt đồ có thể về nhà nói không.

Hoàng Phủ Bạc Ái dẫn bóng hơn người, nghiêng người vừa chuyển, bước chân nhẹ nhảy, cổ tay quay cuồng, trực tiếp ba bước lên rổ, “soạt”! Vào!

Trên sân bóng rổ, chợt tuôn ra một trận tiếng hoan hô điên cuồng,

“Nam thần thật soái!”

……

Hoàng Phủ Bạc Ái xoay người.

Ở biển người sôi trào liếc mắt một liền tìm được người anh yêu, môi mỏng lãnh mị hơi nhếch lên, toàn là cuồng ngạo, lại cố tình ôn nhu tình ý nói không nên lời.

Một khắc kia, trong lòng Thịnh Vị Ương giống như nổ tung vô số bong bóng bảy màu rực rỡ, chảy tràn đầy ở trong lòng, ngọt ngào.

Thịnh Vị Ương đứng ở trước đám người, hai tay giơ cao qua đỉnh đầu, bày một hình trái tim, mắt vừa rơi xuống, nhẹ nhàng cười nói,

“Ba tuổi, em yêu anh."

Mắt đen của Hoàng Phủ Bạc Ái thâm thúy,

“Tiểu Vị Ương, anh càng yêu em.”

Trên đời này, có một loại tình yêu, gọi là Bạc Ái và Vị Ương.

……

Đám cô gái xem đến hoan hô hận không thể đều sắp té xỉu, một biểu tình tập thể độc chiếm tình yêu.

Một quả cuối cùng.

Hoàng Phủ Bạc Ái trực tiếp ném bóng ở một khoảng cách xa, cánh tay hướng về phía trước, cổ tay dùng sức, ném đi, một đạo độ cung đường parabol hoàn mỹ lại xinh đẹp, ba điểm, vào!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 952: Có Một Loại Tình Yêu, Gọi Là Bạc Ái Và Vị Ương

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 124 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.