247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 95: Anh Ta Là Biến Thái.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 95: Anh Ta Là Biến Thái. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe xong Thịnh Vị Ương nói, sắc mặt xanh mét của Hoàng Phủ Bạc Ái không có một tia biến hóa, chỉ là, ánh mắt nhìn cô lại càng thêm phức tạp.

Đây là lần đầu tiên, có người nói tôn nghiêm ở trước mặt Hoàng Phủ Bạc Ái, nếu nói ra, phỏng chừng toàn thế giới đều sẽ cho rằng người đó nhất định là điên rồi.

Thịnh Vị Ương cũng cảm thấy thần kinh của mình phát hơi quá, nhìn mắt sâu như đầm cổ của anh, phảng phất muốn cắn nuốt linh hồn người ta, Thịnh Vị Ương lại hai chân nhũn ra lần nữa.

Vào lúc cô cho rằng Hoàng Phủ Bạc Ái lại muốn xách cô lên giống như xách gà nhỏ, môi đỏ mỏng lạnh lùng hơi mím của người đàn ông khẽ mở, giọng nói hoa lệ phun ra từ trong khóe miệng,

“Thịnh Vị Ương, tôi rửa mắt mong chờ.”

Trong nháy mắt giọng nói tan mất, tay Hoàng Phủ Bạc Ái nắm cằm Thịnh Vị Ương, hàm dưới hơi nhướng, làm càn mút ** cắn một ngụm ở trên cái miệng nhỏ hồng nhuận.

Chợt, Thịnh Vị Ương chỉ cảm thấy không khí dưới hơi thở đều trở nên loãng hơn, thậm chí tràn ngập hương vị ái - muội.

Hết sức khiếp sợ, Thịnh Vị Ương mơ hồ thấy, khóe môi dụ hồng của người đàn ông, xẹt qua một chút cười tà không thể nhận ra, sinh sôi mê hoặc.

……

Biểu tình Thịnh Vị Ương dại ra chớp chớp mắt, đại não thiếu dưỡng khí làm cô tạm thời không thể suy nghĩ, Hoàng Phủ Bạc Ái đã xoay người đi lên lâu.

Liền đứng ở trên sô pha như vậy, hai tay chống nạnh, bảo trì tư thế này khoảng ba phút, linh hồn nhỏ bé của Thịnh Vị Ương mới trở về.

Nhìn hành lang trống trơn, bên tai dường như còn đơn khúc tuần hoàn lặp lại câu nói cuối cùng kia của Hoàng Phủ Bạc Ái,

“Thịnh Vị Ương, tôi rửa mắt mong chờ, rửa mắt mong chờ……”

Vẻ mặt Thịnh Vị Ương kinh tủng, anh nói rửa mắt mong chờ, rửa mắt mong chờ cái gì? Rửa mắt mong chờ cô làm ra chuyện càng làm cho anh tức giận hơn ư?

Tròng mắt của Thịnh Vị Ương đều trừng thẳng.

Hai chân mềm nhũn, đặt mông ngã ngồi ở tấm lót sô pha mềm mại, dùng sức lắc lắc đầu, lầm bầm lầu bầu tự thôi miên an ủi nói,

“Anh ta là biến thái, anh ta là biến thái, anh ta là biến thái……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 95: Anh Ta Là Biến Thái.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 246 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.