247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 948: Học Đệ Tiểu Thịt Tươi Khiêu Chiến Với Hoàng Phủ Thiếu Gia

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 948: Học Đệ Tiểu Thịt Tươi Khiêu Chiến Với Hoàng Phủ Thiếu Gia online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Soái học đệ quay đầu, lúc nhìn về phía Hoàng Phủ Bạc Ái không khống chế được cả người chấn run lên một chút, sau đó bức bách chính mình cố gắng đón nhận đôi mắt đen tràn ngập rét lạnh kia, cắn răng run lên nói,

“Tôi…… tôi muốn khiêu…… Khiêu chiến với anh!”

……

“Phốc

Thịnh Vị Ương suýt cười hỏng mất, vỗ vỗ bả vai Hoàng Phủ Bạc Ái, nhìn tiểu thịt tươi dựng ngón tay cái cười ha hả nói,

“Dũng khí đáng khen! Chỉ là, cậu xác định cậu muốn khiêu chiến với ông xã của tôi?”

Chính là câu nói khiêu chiến vừa rồi, đều nói đến run run rẩy rẩy.

Sắc mặt hung ác nham hiểm của Hoàng Phủ Bạc Ái đã âm trầm hơn, ánh mắt đen rét lạnh sắc bén như đao, sinh sôi bức người.

Phàm là đàn ông, đứng ở trước mặt Hoàng Phủ Bạc Ái, phỏng chừng không có ai không cảm thấy một loại cảm giác bức bách quá mức hít thở không thông!

Giống như bị gắt gao bóp chặt cổ họng, không thở nổi!

Mẹ nó**! Lại dám theo đuổi bà xã của anh! Lão tử sẽ đánh đến cha mẹ ruột của nhóc cũng nhận không ra chỉ trong mấy giây! Còn chơi trò khiêu chiến!

……

Hầu kết gợi cảm của Hoàng Phủ Bạc Ái vừa động, tràn ra âm sắc lạnh như băng sương,

“Hửm?”

Đột nhiên, bả vai soái học đệ chấn động, ổn định hai chân đã mềm nhũn, cắn răng một cái, liền dậm chân, gật đầu thật mạnh,

“Đúng! Tôi muốn khiêu chiến với anh! Bóng rổ, có dám hay không!”

Nháy mắt, hai đôi mắt Thịnh Vị Ương tuôn ra hoa đào, kích động đến bắt lấy cánh tay Hoàng Phủ Bạc Ái trực tiếp lắc lư,

“Ba tuổi! Em muốn xem anh chơi bóng rổ!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 948: Học Đệ Tiểu Thịt Tươi Khiêu Chiến Với Hoàng Phủ Thiếu Gia

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 164 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.